fbpx

Điểm danh những dòng cước đan vợt cầu lông đến từ những thương hiệu nổi tiếng

cuoc-dan-vot-cau-long

Bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn sở hữu những sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bởi kinh nghiệm nhiều năm giúp những thương hiệu này tạo dựng được niềm tin với khách hàng. Cùng điểm danh những dòng cước đan vợt cầu lông đến từ những các hiệu nổi tiếng nhất hành tinh qua bài viết sau đây nhé.

Cước đan vợt cầu lông Adidas Kalkul A68

Kalkul A68 là dòng dây cước đan vợt cầu lông đến từ thương hiệu lâu đời. Sản phẩm cho độ chính xác hoàn hảo cho những người chơi sử dụng lối đánh công thủ toàn diện. Sản phẩm giúp người chơi kiểm soát trận đấu đến mức tối ưu.

cuoc-dan-vot-cau-long

Adidas Kalkul A68 được thiết kế với đường kính 0.68 mm. Đây là độ mỏng trung bình, giúp người chơi giảm lực cản không khí khi vung vợt. Những ai yêu thích sử dụng những quả phông cầu cao nên sử dụng sản phẩm này nhé.

Cước đan vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro

ProKennex Rainbow Pro được chuyên gia thương hiệu xứ Đài nghiên cứu và thiết kế. Sản phẩm vô cùng mới mẻ với mẫu dây bảy sắc cầu vồng, được nhiều người yêu thích.

Sản phẩm được thiết khá mỏng với đường kính 0,66mm. Tuy nhiên, khả năng nảy cầu ProKennex Rainbow Pro mang lại vô cùng hoàn hảo, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh đanh thép

day-cuoc-dan-vot-nao-tot

Cước đan vợt cầu lông Yonex BG Aerobite

Cước căng vợt Yonex BG Aerobite được thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh thiết kế đặc biệt từ hai sợi hoàn toàn khác nhau. Thiết kế dây dọc với đường kính 0.67 mm, dài 5.5m. Thiết kế dây ngang với đường kính nhỏ hơn là 0.61 mm, dài 5m. Thiết kế lõi dây từ chất liệu đa sợi tơ Polymer Nylon. Chất liệu này cho sản phẩm có độ ma sát cao. Thiết kế phần vỏ được làm từ sợi bện đặc biệt là Polymer Nylon. Đồng thời, chuyên gia Yonex còn phủ thêm một lớp Polyurethane vào dây ngoài. Nguyên liệu này giúp sản phẩm được cung cấp thêm sự cứng cáp, sức bền.

Yonex BG Aerobite là dòng dây cước được những vận động viên hàng đầu thế giới tin dùng. Có thể thấy một  trong những tay vợt số một là Kento Momota đã thành công dùng loại dây này. Anh tự hào đăng quang ngôi vị vô địch vào năm 2019 và đầu năm 2020. Sản phẩm hỗ trợ người chơi mạnh mẽ trong những cú đập cầu ghi điểm, những cú đánh chéo sân đầy thông minh.

Trên đây là những sản phẩm cước đan vợt cầu lông đến từ những thương hiệu có tiếng trên thế giới. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để sở hữu những siêu phẩm chất lượng như VNB shop, Cabasports,…

Xem thêm Kỹ thuật di chuyển cơ bản trong cầu lông(di chuyển đơn bước )

Kỹ thuật đập cầu chính diện giúp người chơi có những cú smash mạnh mẽ

Shop Cầu Lông