fbpx

Máy Căng Vợt Cầu Lông Bán Chạy Nhất Trên Thế Giới

Máy căng vợt cầu lông là sản phẩm cao cấp được bán với mức giá đắt đỏ. Không phải vận động viên cầu lông nào cũng sở hữu sản phẩm đắt giá này, dù cho căng vợt cầu lông là bước được sử dụng liên tục.

Máy căng vợt cầu lông điện tử ProKennex Diamond BT cao cấp

Máy đan vợt cầu lông điện tử ProKennex – Diamond BT thuộc phân khúc cao cấp nhất thương hiệu, được ưu ái ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cảm biến hiện đại. Đồng thời, lực kéo thời gian thực của máy được thiết kế với 6 tốc độ kéo (SPEED) và 2 mức độ căng dây trước (PRE-STRETCH). Đây là mẫu máy căng vợt được đánh giá nổi trội với tính năng thắt nút, lực kéo được điều chỉnh tăng lên.

Máy căng vợt cầu lông điện tử ProKennex Diamond BT cao cấp
Máy căng vợt cầu lông điện tử ProKennex Diamond BT cao cấp

Sản phẩm được thiết kế với tám chế độ đan vợt được cài đặt khác nhau. Sản phẩm gây được ấn tượng bởi chức năng hẹn giờ và đếm ngược siêu hữu ích.

Đồng thời, hệ thống khóa bàn xoay tự động hoặc khóa tay (chuyển chế độ bằng cách bấm giữ nút BRAKE hơn 2 giây cho đến khi nghe hai tiếng kêu Bip Bip).

Máy căng vợt cầu lông Victor C7032N

Máy căng vợt cầu lông Victor C7032N
Victor C7032N

Victor C7032N là mẫu máy căng vợt hiện đại nhất, được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, vượt bậc. Sản phẩm giúp người chơi dễ dàng thực hiện quá trình căng vợt dễ dàng. Sản phẩm được rất nhiều cửa hàng căng vợt cầu lông thuê sử dụng bởi độ bền cao, độ căng chính xác và tính năng vô cùng tiện dụng.

Sản phẩm được thiết kế với bộ điều khiển bằng điện tử, có những bộ phận kéo bất biến (CPT). Những bộ phận kéo bất biến này được tích hợp trên bộ mạch máy tính, tiếp tục kéo dây giúp khách hàng đạt được số căng mình mong muốn. Cho đến khi người căng dây ngắt cơ chế căng, máy vẫn tiếp tục thực hiện quá trình.

Trên đây là những mẫu máy căng vợt cầu lông bán chạy nhất trên thế giới. Những sản phẩm này đều thuộc phân khúc cao cấp nhất thương hiệu Victor và Prokennex nổi tiếng. Hiện tại, sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại đơn vị uy tín Cabasports và VNB Shop.

Xem thêm Kỹ thuật di chuyển cơ bản trong cầu lông(di chuyển đơn bước)

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN