fbpx

Nên Chọn Ống Cầu Lông Đến Từ Thương Hiệu Nào?

Ống cầu lông tốt nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng giúp việc luyện tập và thi đấu được đơn giản, dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu những thương hiệu chuyên sản xuất quả cầu lông đáng mua nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Ống cầu lông Prokennex Power với ứng dụng chất liệu hoàn toàn tự nhiên

Ống cầu lông ProKennex Power được những chuyên gia hàng đầu thương hiệu thiết kế với phần lông hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm được lấy từ lông của những loài gia cầm, qua máy móc xử lý hết mọi tạp chất. Nhờ đó cho ra đời một sản phẩm bền, sáng.

Ống cầu lông Prokennex Power
Ống cầu Prokennex Power

Sản phẩm được thiết kế mỏng nhẹ giúp sản phẩm đạt độ bay tối ưu, tăng độ bền dưới luyện tập cường độ cao. Sản phẩm phù hợp để sử dụng khi tham gia thi đấu, rèn luyện bộ môn cầu lông tại nhà.

Hiện tại, sản phẩm quả cầu lông Prokennex đang được cung cấp tại đơn vị uy tín Cabasports. Mọi sản phẩm được bán tại Cabasports đều cam kết chính hãng, uy tín, có tem nhãn của nhà sản xuất đầy đủ.

Ống cầu lông 88 nổi tiếng thế giới

Ống cầu lông 88 là thương hiệu sản xuất quả cầu lông mới ra mắt, chỉ khoảng vài năm trở lại đây. Sản phẩm được giao dịch trên thị trường với giá cả khá mềm. Thế nhưng, chất lượng lại không hề thua kém bất kỳ thương hiệu cầu lông nào khác.

Ống cầu lông 88
Ống cầu 88

Quả cầu cho đường cầu bay ổn định, cầu bay nhanh, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Sản phẩm cho độ bền ổn định. Bạn có thể sử dụng đến hai trận cầu mà không lo hư hại. Sản phẩm nhận được sự yêu thích của những tín đồ cầu lông.

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm này nếu mong muốn có độ bền cầu, đường bay ổn định.

Ống cầu lông Ba Sao được ưa chuộng nhất

Có lẽ thương hiệu cầu lông Ba Sao đã quá nổi tiếng ở khu vực miền Bắc. Với người chơi phong trào thì cầu lông Ba Sao có độ bền cao, đường bay ổn định và chất lượng đều trên các quả cầu. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở miền Bắc Việt Nam. Ba Sao được thiết kế để dành riêng cho tình trạng đó.

Chất lượng của ống cầu lông Ba Sao đã được khẳng định khi là sự lựa chọn hàng đầu của những người chơi phong trào.

Ống cầu lông Ba Sao
Ống cầu Ba Sao

Trên đây là những thương hiệu chuyên sản xuất được ưa chuộng nhất.

Hãy cân nhắc việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín để nhận được những sản phẩm chất lượng nhé.

Xem thêm Máy Căng Vợt Cầu Lông Bán Chạy Nhất Trên Thế Giới

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN