fbpx

Điểm danh những cây vợt cầu lông tốt nhất hiện nay

vot-cau-long-tot

Vợt cầu lông là dụng cụ thể thao vô cùng cần thiết cho những người đam mê cầu lông. Sản phẩm hiện được bán rất nhiều trên thị trường, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, đơn vị sản xuất,… Cùng điểm danh những cây vợt cầu lông tốt nhất hiện nay người chơi nên sử dụng nhé.

Siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 88

Vợt cầu lông Yonex Duora 88 được thiết kế dựa trên dòng vợt cân bằng, công thủ toàn diện. Sản phẩm được ứng dụng hệ thống tối ưu kép Dual Optimum System. Hệ thống này giúp gia tăng sức mạnh cho người chơi trong mọi cú đập.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ đan dây kiểu mới của Yonex. Công nghệ mới này giúp các lực được giảm tối thiểu. Nhờ đó, dây ít bị ma sát hơn những sản phẩm lỗi thời khác.

vot-cau-long-tot

Siêu phẩm vợt cầu lông ProKennex Destiny Speed

Vợt cầu lông  Destiny Speed tự hào là một trong những cây vợt cầu lông tốt nhất hiện nay. Sản phẩm luôn nằm trong top những cây vợt bán chạy nhất thương hiệu.

Vợt ProKennex Destiny Speed được ứng dụng công nghệ cao cấp chưng hấp tự gắn kết Nano AutoCure nổi tiếng. Khi ứng dụng công nghệ hiện đại này, Nano sẽ tự gắn kết với nhau, không khí và tạp chất giữa các lớp carbon tự động được loại trừ.

vot-cau-long-tot

Siêu phẩm còn được thương hiệu ứng dụng công nghệ khớp nối Kevlar. Công nghệ tân tiến này giúp vợt kiểm soát tốt hơn, truyền lực từ cánh tay đến trái cầu thông qua thân vợt tới khung, tiếp đến là mặt vợt tốt hơn gấp nhiều lần.

Sản phẩm được nhà vợt Đài Loan thiết kế với khối lượng tầm trung 4U ( khoảng từ 81 – 85 gram) và 3U (86-90 gram). Sản phẩm được thiết kế vừa phải, cho cảm giác cầm vừa tay, thoải mái, chắc chắn. Đây là cây vợt cân bằng. Độ cứng không quá cứng, cũng không quá dẻo. Bởi vậy, người chơi có thể ứng dụng cho cả chiến thuật công hoặc thủ.

Siêu phẩm vợt cầu lông Lining LD90II US

Vợt cầu lông Lining LD90II US xứng đáng là siêu phẩm vợt cầu lông tốt nhất hiện nay. Sản phẩm tự hào hỗ trợ người chơi trong cả lối đánh công và đánh thủ bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa các sợi carbon siêu cứng và công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động học.

Trên đây là những cây vợt cầu lông tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều những cây vợt tuyệt vời đến từ những thương hiệu trứ danh như Yonex, Prokennex, Victor,… Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cây vợt này tại những địa chỉ uy tín như VNB Shop, Cabasports Shop,…

Xem Ngay Vợt Cầu Lông Gía Rẻ

Điểm danh những địa chỉ mua vợt cầu lông giá rẻ ở tphcm

Vợt cầu lông trẻ em cao cấp đáng mua nhất