fbpx

Điểm danh những địa chỉ mua vợt cầu lông giá rẻ ở tphcm

Vợt cầu lông giá rẻ có lẽ là sản phẩm được nhiều người đam mê cầu lông phong trào mong muốn tìm hiểu nhất. Cùng điểm danh những địa chỉ mua vợt cầu lông giá rẻ ở tphcm qua bài viết sau đây nhé.

Mua vợt cầu lông giá rẻ ở tphcm tại Cabasports

CabaSports là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Thể Thao QM. Công ty này có tên tiếng Anh là QM Sports Co. Ltd. Mục tiêu hoạt động của CabaSports là mong muốn trở thành đơn vị nằm trong top 10 chuyên cung cấp sản phẩm thể thao tại Việt Nam.

CabaSports có lẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi mua vợt cầu lông giá rẻ ở tphcm. Bởi CabaSports là đơn vị độc quyền, chuyên phân phối những sản phẩm cầu lông đến từ thương hiệu đẳng cấp ProKennex.

mua-vot-cau-long-gia-re-o-tphcm

ProKennex đã có hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển những sản phẩm của mình. Hướng đến nhu cầu của người chơi, ProKennex đi sâu vào nghiên cứu và thiết kế những sản phẩm giá rẻ dưới phân khúc 1 triệu đồng. Tuy nhiên, những sản phẩm này vẫn được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thương hiệu như những sản phẩm đắt đỏ.

Mua vợt cầu lông tại ShopVNB

VNB shop là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm vợt cầu lông chính hãng. VNB shop tự tin với hệ thống cửa hàng lớn nhất Việt Nam. Người chơi có thể tìm thấy đa dạng sản phẩm vợt chính hãng từ Yonex đến Victor, Lining,… tại cơ sửo này.

mua-vot-cau-long-gia-re-o-tphcm

Bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất khi đến với VNB shop. Nhiều chương trình khuyến mại được đưa ra nhằm tri ân khách hàng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên đông đảo, lành nghề sẽ tư vấn nhiệt tình, chi tiết tính năng sản phẩm cho người chơi dễ dàng lựa chọn.

Mua vợt cầu lông tại Tiến Minh Sport

Tiến Minh Sport là đơn vị mới được thành lập khoảng năm năm với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất trên thế giới đến tay người đam mê cầu lông Việt Nam của tay vợt huyền thoại. Tại đây phân phối đa dạng sản phẩm vợt đến từ nhiều thương hiệu đẳng cấp như Yonex, Fuwin, VS, lining, Victor,…

Dịch vụ tại Tiến Minh Sport luôn nhận được phản hồi tích cực từ những người đam mê cầu lông. Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách.

Trên đây là những địa chỉ mua vợt cầu lông giá rẻ ở tphcm uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo. Những địa chỉ này chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín, được nhiều người đam mê cầu lông chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm những địa chỉ khác. Tuy nhiên, hãy chắc chắn đó là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín hãy quyết định sử dụng sản phẩm nhé, tránh tình trạng mua phải vợt kém chất lượng.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Những đại lý vợt cầu lông chính hãng, uy tín, được nhiều người lựa chọn

Điểm danh những cây vợt cầu lông cho nữ cao cấp nhất