fbpx

Gợi ý những cây vợt cầu lông chuyên công đáng mua nhất

vot-cau-long-chuyen-cong

Vợt cầu lông được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, trọng lượng, giá cả,… giúp người chơi đa dạng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đồng thời, siêu phẩm vợt cũng được thiết kế tương ứng với từng chiến thuật của các lông thủ trên mọi trận cầu. Cùng tìm hiểu những cây vợt cầu lông chuyên công đáng mua nhất nhé.

Vợt cầu lông chuyên công Yonex Voltric Z Force II

Vợt cầu lông Voltric Z Force II được thiết kế là cây vợt chuyên công. Sản phẩm được chuyên gia hàng đầu Yonex cho ra mắt với những thông số nổi trội, giúp người chơi phát huy tối đa được sức mạnh của mình.

Vợt cầu lông Voltric Z Force II là siêu phẩm hoàn hảo cho những vận động viên chuyên sử dụng lối đánh công. Có thể thấy đây là lần đầu tiên TRI-VOLTAGE SYSTEM- độc quyền của VOLTRIC đạt được điểm hoàn hảo trong sự kết hợp giữa xử lý nhanh chóng và những cú đập cầu đầy uy lực. Thành quả này không phải cây vợt nào cũng có thể đạt được.

vot-cau-long-chuyen-cong

Vợt cầu lông chuyên công ProKennex Thunder 7002

Vợt cầu lông ProKennex THUNDER 7002 được thiết kế là siêu phẩm thiên công dành cho những người chơi yêu thích cú đập cầu đầy uy lực. Sản phẩm được thiết kế với hai màu yêu thích là đỏ và xanh lá.

Vợt cầu lông THUNDER 7002 để lại ấn tượng cho nhiều người yêu thích cầu lông. Sản phẩm được thiết kế với họa tiết tinh xảo, sang trọng, đẳng cấp.

Siêu phẩm được thiết kế với trọng lượng trung bình, chỉ nặng khoảng từ 81-85g dành cho dòng 4U1. Kích thước cán khá nhỏ, phù hợp với đôi bàn tay của người chơi cầu Việt Nam.

vot-cau-long-chuyen-cong

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99

Yonex luôn tự hào là thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Nhà vợt Nhật Bản này liên tục tung ra những sản phẩm tối ưu nhất, giúp người chơi thỏa sức chiến đấu trên mọi sân cầu.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 được nhiều người yêu thích, mong chờ sản phẩm được ra mắt. Siêu phẩm được thiết kế là dòng vợt nặng đầu, thân rất cứng, là cây vợt chuyên công của thương hiệu. Sản phẩm rất phù hợp với những người chơi đã từng sử dụng những cây vợt như: Voltric Z-Force 2, Astrox 88D, Duora Z-Strike,…

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 được đánh giá cao bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại Energy Boost Cap áp dụng lên chụp cán vợt. Công nghệ nổi trội này sẽ giúp triệt tiêu độ rung của thân vợt rất nhanh.

Trên đây là những cây vợt cầu lông chuyên công đáng mua nhất hiện nay. Những cây vợt này đến từ hai thương hiệu đẳng cấp thế giới là Yonex và Prokennex. Bạn có thể tìm mua những sản phẩm này tại đơn vị độc quyền như VNB Shop hoặc Cabasports Shop.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Những đại lý vợt cầu lông chính hãng, uy tín, được nhiều người lựa chọn

Điểm danh những cây vợt cầu lông cho nữ cao cấp nhất