fbpx

Bí quyết mua vợt cầu lông cũ Chotot đảm bảo chất lượng

vot-cau-long-cho-tot

Bất kỳ đối tượng đam mê cầu lông nào cũng mong muốn sở hữu một cây vợt chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, được nhiều danh thủ đi vào huyền thoại như Lin Dan, Lee Chong Wei, Kento Momota,… sử dụng. Nhưng bạn không có quá nhiều tiền để chi cho những cây vợt đắt đỏ. Cùng tìm hiểu bí quyết mua vợt cầu lông cũ Chotot đảm bảo chất lượng qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về sàn thương mại điện tử Chotot

Chotot là sàn thương mại điện tử không còn quá xa lạ với người dùng Việt. Chotot hoạt động với mục đích kết nối và giao dịch an toàn, tiện lợi. Chotot hướng tới sứ mệnh trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, trở thành cầu nối thương mại tiện dụng giữa người mua và người bán, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

vot-cau-long-cu

Trên trang bán hàng Chotot giao dịch tất cả các hạng mục, từ mua bán vợt cầu lông cũ Chotot đến giao dịch nhà, xe, tuyển dụng,… Mua hàng trên trang thương mại trực tuyến này, người chơi không cần phải đăng ký và thực hiện những bước phức tạp, ai cũng có thể tìm kiếm và đăng bán những thông tin, danh mục sản phẩm.

Bí quyết mua vợt cầu lông cũ Chotot đảm bảo chất lượng

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu thế nào là một cây vợt cầu lông cũ? Vợt cầu lông cũ là những sản phẩm đã từng qua sử dụng. Khác với sản phẩm vợt chưa qua sử dụng sẽ chỉ có nguyên khung, chưa được luồn dây cước, chưa bóc nilon quấn cán và tem mác.

Vợt cầu lông cũng có mức độ phần trăm đã từng qua sử dụng như bất kỳ sản phẩm nào khác. Nhiều shop bán vợt cầu lông cũ thường phân ra các dòng như like new, tức mới qua sử dụng, sản phẩm vẫn còn như mới, hình thức vẫn còn đến 99%, 98%. Cấp độ tiếp theo là những cây vợt đã từng qua sử dụng nhiều lần, hình thức không còn được mới như hàng loại một. Sản phẩm đã bị bong tróc, xước do quá trình sử dụng với tần suất lớn, dẫn đến mẫu mã không còn được đẹp. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc những sản phẩm còn mới tương đối hãy quyết định mua nhé.

Khi mua vợt cầu lông cũ, bạn sẽ được sở hữu những cây vợt cầu lông chất lượng với giá thành rẻ hơn so với việc mua một cây vợt mới. Nhiều sản phẩm rẻ hơn đến 30% giá so với giá thành một cây vợt mới, thỏa mãn niềm ao ước bấy lâu. Đồng thời, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cây vợt hơn đối với cùng một số tiền lớn.

Kiểm tra kỹ thông tin về cây vợt cầu lông cũ Chotot trước khi mua

Người dùng nên tham khảo kỹ ý kiến người thân, bạn bè, những người đã từng có kinh nghiệm mua bán trực tuyến về sản phẩm vợt cầu lông cũ Chotot trước khi quyết định mua.

Bạn cũng nên kiểm tra kỹ những thông tin người dùng đăng tải trên trang Chotot. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với người bán để hỏi những thông tin chưa rõ ràng. Những câu hỏi bạn nên hỏi nhất là hình ảnh thực của sản phẩm. Cây vợt cầu lông cũ càng có nhiều ảnh thật, video càng tốt. Bởi như vậy, bạn có thể dễ dàng xác định được phần trăm đã qua sử dụng của cây vợt này. Vợt đã được sử dụng nhiều hay chưa, sản phẩm còn mới không, có bong tróc nhiều hay hỏng hóc gì không? Đồng thời, bạn nên hỏi kỹ về chính sách bảo hành cũng như đổi trả nếu sản phẩm không được như hình quảng cáo. Hoặc đòi hỏi chính sách bồi thường, hoàn hàng nếu như cây vợt cầu lông cũ Chợ Tốt không phải là hàng chính hãng, nằm trong số hàng giả, hàng nhái được bán tràn lan trên thị trường với giá thành rẻ.

vot-cau-long

Tìm hiểu, nắm vững mọi chính sách khi mua vợt cầu lông cũ Chotot

Bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về điều khoản liên quan đến việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khi mua sản phẩm vợt cầu lông cũ Chotot và các điều khoản giao dịch như:

–     Phương thức thanh toán: trả từng phần hay trả một phần, trước hay sau khi nhận sản phẩm, trả bằng hình thức nào.

–     Giao hàng: thời gian, chi phí vận chuyển.

–     Chính sách đổi trả hàng.

–     Điều kiện hoàn tiền.

–     Bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng (nếu có).

Lựa chọn phương thức thanh toán an toàn nhất đối với khách hàng

Bạn nên thực hiện giao dịch trực tiếp với người bán khi lựa chọn được sản phẩm vợt cầu lông cũ Chotot ưng ý. Bạn nên đi cùng với một người am hiểu về sản phẩm vợt cầu lông chính hãng để chắc chắn chất lượng sản phẩm bạn chọn mua. Với những giao dịch lần đầu hoặc giao dịch có giá trị lớn, hạn chế chuyển tiền cho người bán trước khi nhận hàng.

Đồng thời, bạn nên lựa chọn hình thức thanh toán sau khi nhận được hàng. Khi nhận hàng qua hình thức này, cần kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm sau đó mới trả tiền.

Bạn nên thận trọng với các hình thức chuyển tiền trước khi nhận hàng (chuyển khoản, nạp thẻ điện thoại, …). Tốt nhất, nên hỏi kỹ kinh nghiệm từ người thân, bạn bè, kiểm tra kỹ sự uy tín của người bán đối với những trường hợp yêu cầu thanh toán trước. Mà để đảm bảo, bạn nên loại trừ những đối tượng này, giao dịch trực tiếp là đảm bảo quyền lợi nhất cho cả đôi bên.

Như vậy, việc giao dịch sản phẩm vợt cầu lông cũ Chotot không mang lại nhiều khó khăn cho người dùng như bạn nghĩ. Chotot có rất nhiều chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Bạn hãy tìm hiểu kỹ những chính sách ấy trước khi thực hiện giao dịch nhé.

XEM NGAY Bí quyết chọn mua vợt cầu lông ProKennex

ĐÁNH CẦU LÔNG GIẢM BAO NHIÊU CALO?

TÁC DỤNG CẦU LÔNG RA SAO?

Prokennex Việt Nam