fbpx

3 dụng cụ tập cổ tay tốt nhất cho người chơi cầu lông

1. Kìm bóp tay

Kìm bóp tay giúp đôi tay thư giãn, nghỉ ngơi vô cùng hiệu quả Kìm bóp tay là một trong những dụng cụ thể thao có tác dụng hỗ trợ cho người tập phục hồi chức năng khớp ngón tay và cổ tay.

Đặc biệt với môn cầu lông tập luyện thường xuyên với kìm bóp tay giúp các ngón tay trở nên linh hoạt và mềm mại hơn.

Thường xuyên sử dụng kìm bóp tay để luyện tập cơ tay sẽ giúp tăng cường sẽ dẻo dai cho bàn tay, giúp các ngón tay trở nên linh hoạt hơn. Đôi tay của bạn sẽ trở nên săn chắc, khoẻ mạnh.

Bóp tay có thể sử dụng vào những lúc bạn rảnh rỗi hay nghỉ giải lao khi bạn làm việc căng thẳng. Bởi việc luyện bóp tay lập sẽ giúp bạn quên đi những mệt mỏi khi làm việc thay vì bạn hút thuốc lá hoặc uống cà phê. 

mua sản phẩm tại đây http://cabasports.vn/danh-muc-san-pham/phu-kien-chung/page/2/

2. Bóng tập cổ tay

Bóng tập cổ tay là dụng cụ tập cổ tay yêu thích của rất nhiều người chơi cầu lông trên thế giới và cả tại Việt Nam. Dụng cụ này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình để tập mọi lúc mọi nơi). Ngoài ra, bóng tập cổ tay khá dễ tập, bạn chỉ cần khởi động cho nó bắt đầu xoay và xoay cổ tay nhịp nhàng để quả bóng ở bên trong có thể xoay tròn, chuyển động nhịp nhàng. Theo đánh giá của nhiều người chơi cầu lông, lực cổ tay của họ được cải thiện đáng kể chỉ sau khoảng 2 tuần rèn luyện thường xuyên. 

 mua sản phẩm tại đây http://cabasports.vn/danh-muc-san-pham/power-ball/

 

3.Bẻ cổ tay

Với rất nhiều người chơi cầu lông chuyên nghiệp, có thời gian tập lâu năm thì bẻ cổ tay chính là dụng cụ tập cổ tay tốt và đem đến kết quả nhanh nhất cho họ. Bẻ cổ tay được thiết kế khá đơn giản với hệ thống lò xo có độ đàn hồi cao và chuyên dụng để rèn luyện cho nhóm cơ cổ tay. Tập luyện với bẻ cổ tay thường xuyên sẽ giúp cổ tay của bạn trở nên chắc khỏe, dẻo dai và linh hoạt hơn khi chơi thể thao. 

Xem thêm 3 Cách tập cổ tay giúp bạn có những cú đập mạnh trong cầu lông

ProKennex Việt Nam