fbpx

Hướng dẫn chọn vợt cầu lông công thủ toàn diện cho người mới

Vợt cầu lông công thủ toàn diện là gì? Cách chọn sản phẩm này như thế nào? Sau đây là những hướng dẫn chọn vợt dành cho người mới. Cùng cabasports nghiên cứu kỹ để lựa chọn được cây vợt như ý nhé.

Tìm hiểu vợt cầu lông công thủ toàn diện là gì ?

Những người nhập môn cầu lông có lẽ chưa biết cây vợt công thủ toàn diện là gì. Cùng tìm hiểu khái niệm qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện là cây vợt thiết kế cho cả lối đánh tấn công và phòng thủ. Thông thường, chúng ta sẽ thấy có thiết kế riêng biệt cho cây vợt tấn công, riêng biệt cho cây vợt phòng thủ. Còn đây là cây vợt tích hợp cả hai yếu tố.

Vợt công thủ toàn diện cho người chơi sự linh hoạt bất ngờ. Bạn có thể thực hiện chiến thuật phòng thủ rất vững chắc. Thế nhưng, khi cần tấn công lại vô cùng mạnh mẽ. Cây vợt này giúp bạn tiết kiệm được thời gian đổi vợt khi muốn thay đổi chiến thuật.

Hướng dẫn chọn vợt cầu lông công thủ toàn diện cho người mới

Lựa chọn vợt cầu lông công thủ toàn diện dựa trên điểm cân bằng vợt

Điểm cân bằng của một cây vợt được biết là điểm chính giữa trung tâm thân vợt. Thông thường, ở một cây vợt sẽ có 3 loại đó là: Nhẹ đầu, nặng đầu và cân bằng.

Những cây vợt công thủ toàn diện sẽ có thiết kế cân bằng (even balance). Sản phẩm này phù hợp người mới chơi hoặc cần sự linh hoạt khi đánh đơn. Đây là cây vợt công thủ toàn diện, đặc biệt hỗ trợ người chơi trong cả lối đánh tấn công và phòng thủ mạnh mẽ. Sản phẩm thể hiện tính năng vượt trội trong khả năng điều cầu và trên lưới.

Lựa chọn vợt cầu lông công thủ toàn diện dựa trên độ dẻo của vợt

Một cây vợt được chia thành năm độ cứng và dẻo khác nhau. Cụ thể bao gồm: Vợt cầu lông rất dẻo, vợt cầu lông dẻo, vợt trung bình, vợt cứng, vợt rất cứng. Nếu bạn cần một cây vợt công thủ toàn diện, bạn nên chọn cho mình cây vợt có độ cứng trung bình.

Dựa trên những hướng dẫn chọn vợt công thủ toàn diện trên đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một cây vợt cân bằng lý tưởng. Bên cạnh lựa chọn sản phẩm qua thông số, bạn nên quan tâm đến nhãn hàng và đơn vị phân phối chính hãng nữa nhé.

Nếu bạn yêu thích những cây vợt cầu lông cân bằng đến từ nhãn hàng Prokennex, thì hiện tại mọi sản phẩm đều được phân phối độc quyền tại Cabasports. Hãy đến để trải nghiệm những sản phẩm lý tưởng nhất nhé.