fbpx

Lựa chọn vợt cầu lông Prokennex công thủ toàn diện phù hợp

Prokennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng đến từ Đài Loan. Sản phẩm Prokennex rất được người chơi cầu lông trên thế giới yêu thích. Một phần bởi Prokennex rất tâm lý trong những thiết kế của mình. Cùng cabasports lựa chọn loại vợt công thủ toàn diện phù hợp qua bài viết sau đây nhé.

Lựa chọn vợt cầu lông giá rẻ Prokennex Power Pro 704

Vợt cầu lông giá rẻ Prokennex Power Pro 704 được thiết kế cân bằng (balance 285+-5mm). Nhờ đó, người chơi có thể thực hiện những đập cầu ở mức khá tốt. Đồng thời, người chơi có thể linh hoạt chuyển sang thế thủ ngay lập tức, không gặp bất kỳ trở ngại gì. Đây hứa hẹn là sản phẩm tuyệt vời dành cho những bạn mới bắt đầu với bộ môn cầu lông.

Tuy sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ của ProKennex, nhưng vẫn mang trong mình siêu chất liệu Titanium cùng những công nghệ tiên tiến và vượt trội nhất.

Lựa chọn vợt cầu lông tầm trung ProKennex Destiny Control

Sản phẩm tầm trung ProKennex Destiny Control được thiết kế với mức cân bằng vừa phải, phù hợp với cách đánh linh hoạt của những tay chơi chuyên nghiệp. Sản phẩm giúp người chơi tăng cường kỹ năng điều cầu.

Thiết kế vợt cân bằng (287+-3mm), cho khả năng công thủ toàn diện hoàn hảo. Người chơi có thể linh hoạt chuyển đổi chiến thuật công sang thủ và ngược lại mà không cần phải đổi cây vợt nào.

Lựa chọn vợt cầu lông cao cấp Prokennex x3 9000 Speed

Vợt cầu lông Prokennex x3 9000 Speed là sản phẩm thuộc dòng cao cấp nhất thương hiệu Đài Loan. Điều làm nên điểm vượt trội này chính là công nghệ huyền thoại HC2 System được ứng dụng.

Công nghệ Taper Shaft được ứng dụng lên thân vợt. Công nghệ hiện đại này giúp cho sản phẩm có đường kính giảm dần từ cán vợt đến đoạn High Kick Point. Nhờ đó, lực đánh sẽ vung ra rất mạnh từ tay người chơi ra đến quả cầu. Sản phẩm được thiết kế cân bằng (balance 285+-3), cho khả năng công thủ toàn diện. Tuy nhiên, điểm ấn tượng của sản phẩm siêu cấp này là khả năng công vô cùng hoàn hảo.

Trên đây là những cây vợt công thủ toàn diện thuộc ba phân khúc giá rẻ, giá tầm trung cho đến giá đắt đỏ nhất thương hiệu Prokennex. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, người chơi hãy lựa chọn cho mình cây vợt yêu thích nhất nhé.

Nếu bạn chỉ là người chơi cầu lông phong trào, bạn có thể lựa chọn một cây vợt giá rẻ. Còn nếu bạn là người chơi cầu lông chuyên nghiệp, bạn nên đầu tư cho mình một cây vợt có thiết kế từ tâm trung đến cao cấp nhé. Những cây vợt này đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại Cabasports.