fbpx

Bí quyết chọn vợt cầu lông chính hãng, uy tín, chất lượng

Bí quyết chọn vợt cầu lông chính hãng, uy tín, chất lượng có lẽ là điều những người nhập môn cầu lông đang rất cần trong lúc này. Bởi thị trường cầu lông Việt Nam hiện nay đang ngày càng trở nên phức tạp. Hãy cùng cabasports tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên lựa chọn vợt cầu lông chất lượng, chính hãng?

Thị trường vợt cầu lông Việt Nam ngày càng trở nên phức tạp. Bên cạnh những cơ sở bán hàng uy tín lớn, những đơn vị bán hàng giả đua nhau mọc lên rất nhiều.

Bạn nên tỉnh táo để sở hữu cho mình cây vợt chất lượng nhất. Bởi những cây vợt chất lượng sở hữu thành tựu nghiên cứu, thiết kế của những chuyên gia hàng đầu thương hiệu.

Những cây vợt chất lượng luôn hỗ trợ người chơi tuyệt đối trong chiến thuật chiến đấu của mình. Bởi những công nghệ, thiết kế, chất liệu luôn được chọn lựa tốt nhất. Cùng khám phá bí quyết chọn vợt cầu lông chất lượng qua những ý dưới đây nhé.

Lựa chọn nhãn hàng sản xuất vợt cầu lông chất lượng nhất

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều nhãn hàng sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng như: Yonex, vợt Proace, vợt Fleet, Prokennex,…

Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng đẳng cấp, cho những cây vợt chất lượng nhất. Bạn nên dựa vào mục đích luyện tập của mình để lựa chọn cây vợt tốt nhất ngay từ đầu, tránh để sau này phải hối hận.

lua-chon-nhan-hang-san-xuat-vot-cau-long-chat-luong-o-dau

Những cây vợt tốt nhất luôn đến từ những thương hiệu hàng đầu như Yonex, Prokennex, Lining,… Những thương hiệu này nổi tiếng thế giới về những cây vợt chất lượng và giá thành đắt đỏ. Nếu bạn có mong muốn luyện tập chuyên nghiệp, bạn nên nghiên cứu những cây vợt đến từ những nhãn hàng này.

Còn nếu bạn chỉ có ý định chơi phong trào, mong muốn lựa chọn một cây vợt có chất lượng vừa phải, bạn có thể nghiên cứu những nhãn hàng chuyên sản xuất vợt giá rẻ như vợt Proace, vợt Fleet, vợt VS,..

Lựa chọn đơn vị phân phối vợt cầu lông chính hãng

Đơn vị phân phối vợt chính hãng đóng vai trò rất quan trọng trong chất lượng vợt của bạn. Có những đơn vị chính hãng được nhiều tín đồ cầu lông yêu thích như Cabasports, VNBShop, Tiến Minh Sports,..

Cabasports là đơn vị được rất nhiều người đam mê cầu lông lựa chọn.  Tuy mới hoạt động trong thị trường Việt Nam được 5 năm, nhưng những sản phẩm của Cabasports luôn được đánh giá cao về chuẩn chất lượng, chính hãng.

Trên đây là những bí quyết chọn vợt cầu lông chính hãng, uy tín, chất lượng bất cứ người chơi nào cũng cần bỏ túi ngay lập tức. Chúc bạn sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất để có thể bùng cháy trên mọi sân cầu nhé.