fbpx

Nên chọn vợt cầu lông nào nếu bạn là người mới?

Nếu bạn là người mới, bạn không nên lựa chọn cây vợt chuyên nghiệp ngay từ ban đầu. Vậy nên chọn vợt cầu lông nào? Cùng cabasports tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông dành cho người mới Prokennex Thunder 7001

Vợt cầu lông giá rẻ Prokennex Thunder 7001 xứng danh là cây vợt dành cho người mới đến từ thương hiệu vợt lâu đời Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85g). Chu vi cán vợt nhỏ, phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Sản phẩm gây được ấn tượng mạnh với thiết kế khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh. Nhờ đó, giúp người mới tăng cường khả năng đỡ cầu trong cả những đường cầu khó.

Prokennex Thunder 7001 là cây vợt được thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm). Đây là cây vợt thiên công, hỗ trợ người chơi tối ưu trong những đòn tấn công đối thủ. Thiết kế thân vợt không quá cứng, người chơi có thể thực hiện những cú tấn công với sự trợ lực tốt.

Vợt cầu lông dành cho người mới Proace Stroke 316

Vợt cầu lông Proace Stroke 316 chính là một trong những câu trả lời ấn tượng cho câu hỏi nên chọn vợt cầu lông nào dành cho người mới. Đây là cây vợt tầm trung, cho độ bền tốt, độ cân bằng khung và mặt vợt ổn định.

Sản phẩm gây được ấn tượng với những đặc tính như nhẹ, linh hoạt, cân bằng tốt, độ dẻo tốt,… Có thể thấy Proace Stroke 316 là sản phẩm lý tưởng cho những bạn mới bắt đầu cầu lông, chưa định hình được lối đánh của mình.

Vợt cầu lông dành cho người mới Apacs Lethal Light 1.10

Vợt cầu lông Apacs Lethal Light 1.10 được thiết kế ấn tượng với trọng  lượng siêu nhẹ, chỉ 6U. Cây vợt thuộc dòng thân dẻo, cho tốc độ nhanh xé gió. Sản phẩm này chuyên dụng cho những bạn nữ mới tập đánh. Nếu bạn đang gặp chấn thương, cây vợt này rất lý tưởng để tập luyện từ từ.

Sản phẩm được thiết kế để cho cú đập sắc nét hơn. Ứng dụng công nghệ hiện đại cũng giúp người chơi điều khiển đường cầu một cách chính xác, là cây vợt cân bằng lý tưởng cho cả hai chiến thuật tấn công và phòng thủ.

Như vậy, bạn đã biết nên chọn loại vợt nào cho người mới nhập môn chưa ? Những người mới thường chưa định hình được cách đánh của mình. Vậy nên, bạn nên chọn những cây vợt giá rẻ, thiết kế nhẹ, ít tính năng. Những sản phẩm này giúp bạn dễ sử dụng, dễ làm quen. Sau đó, bạn sẽ tìm hiểu lối chơi, rồi lựa chọn những cây vợt được sử dụng cho đánh cầu chuyên nghiệp.