fbpx

Cách làm nặng đầu vợt cầu lông có thể bạn chưa biết

Không ít người chơi lựa chọn những cây vợt thiên thủ giá rẻ để tiết kiệm chi phí luyện tập và thi đấu. Những sản phẩm này được thiết kế với trọng lượng vừa tay, nhẹ đầu. Tuy nhiên, thật khó nếu họ muốn chuyển sang lối đánh chuyên công, nhưng không có đủ kinh tế để sắm một cây vợt khác. Cùng CabaSports.vn khám phá cách làm nặng đầu vợt cầu lông có thể bạn chưa biết qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao cần tăng sức nặng đầu vợt cầu lông?

Có nhiều người chơi lựa chọn cho mình sản phẩm vợt cầu lông thiên thủ hoặc công thủ toàn diện để thực hiện lối đánh toàn diện của mình. Nhưng sau đó, họ cảm thấy sức nặng đầu vợt không đủ để thực hiện chiến thuật tấn công, dồn ép đối thủ và ghi điểm trực tiếp, họ mong muốn chuyển sang những cây vợt nặng đầu hơn.

tai-sao-can-tang-suc-nang-vot-cau-long

Không phải người chơi nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để sắm cho mình một cây vợt mới. Bởi vậy, thật tuyệt vời nếu có phương pháp tăng sức nặng đầu vợt.

Cách làm nặng đầu vợt cầu lông có thể bạn chưa biết

Tăng sức nặng đầu vợt cầu lông bằng miếng dán VNB 1002

Những người nhập môn cầu lông thường lựa chọn cho mình những cây vợt giá rẻ, nhẹ đầu cho dễ sử dụng. Nếu bạn muốn tăng sức nặng vợt ở thời gian sau đó, bạn có thể lựa chọn miếng dán tăng sức nặng VNB 1002.

cach-lam-nang-vot-cau-long-co-the-ban-chua-biet

Sản phẩm được thiết kế với khối lượng 0.5g. Thoạt nhìn, sản phẩm sẽ có hình dáng giống như miếng nam châm chữ U gắn vào nhau trông rất hiện đại.

Sản phẩm được thiết kế với keo miếng dán rất tốt, siêu dính, đảm bảo bạn sẽ có những giờ phút đánh cầu thoải mái nhất. Người chơi có thể sử dụng từ hai đến ba miếng dán nếu độ nặng chưa đáp ứng đủ.

Tăng sức nặng đầu vợt cầu lông bằng miếng dán Yonex AC184

Miếng dán tăng sức nặng đầu Yonex AC184 là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Sản phẩm không những hỗ trợ tăng cường độ nặng đầu cho vợt, mà còn hạn chế vợt trầy xước khi va chạm. Nhờ đó, tăng tuổi thọ sản phẩm hiệu quả.

Mỗi khối lượng 1g bao gồm 2 miếng dán Yonex AC184. Sản phẩm được thiết kế thuôn dài bọc hết trên khung cây vợt, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Trên đây là cách làm nặng đầu vợt cầu lông bất cứ người chơi nào cũng có thể cải thiện sản phẩm vợt của mình. Giá cả miếng dán không quá đắt đỏ, cũng không yêu cầu đặc biệt gì cho những cây vợt phù hợp. Sản phẩm vẫn được những vận động viên chuyên nghiệp sử dụng trong những mùa giải lớn. 

Xem thêm các bài viết liên quan: NÊN LỰA CHỌN CÂY VỢT CẦU LÔNG NÀO TỐT, PHÙ HỢP?