fbpx

Những cây vợt cầu lông công thủ toàn diện Prokennex giá rẻ

Đối với những người chơi theo lối công thủ toàn diện, việc tìm hiểu những cây vợt cầu lông cân bằng là vô cùng cần thiết. Cùng CabaSports.vn điểm danh những cây vợt công thủ toàn diện Prokennex thuộc phân khúc giá rẻ qua bài viết sau đây nhé.

Cây vợt cầu lông công thủ toàn diện Pro Kennex 706

Vợt cầu lông giá rẻ Prokennex 706 được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85 gram). Chu vi cán vợt thon gọn, cho cảm giác cầm nắm rất vừa tay. Thiết kế khung vợt vát xé gió, cho cảm giác rất linh hoạt trong mọi tình huống xử lý cầu. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những trận cầu yêu cầu cường độ cao.

vot-cau-long-chinh-hang-prokennex-cong-thu-toan-dien-706

Thiết kế thân vợt nằm giữa độ dẻo và cứng trung bình. Sản phẩm được chuyên gia hàng đầu thương hiệu nghiên cứu và thiết kế từ chất liệu cơ bản Carbon và Titanium.

Cây vợt cầu lông công thủ toàn diện Prokennex 708

Vợt cầu lông Prokennex Power Pro 708 là cây vợt cầu lông công thủ toàn diện thuộc phân khúc giá rẻ của nhãn hàng Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế với khối lượng nhẹ, độ cứng trung bình. Đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích lối đánh kiểm soát cầu.

vot-cau-long-chinh-hang-prokennex-cong-thu-toan-dien-708

Đây là cây vợt cầu lông được thiết kế vừa phải, cầm đầm tay. Cảm giác vô cùng chắc chắn, nhanh, gọn, dứt khoát khi vung vợt. Đặc biệt, sau mỗi cú đánh, độ rung vợt được giảm thiểu tối đa.

Vợt cầu lông Prokennex 708 thể hiện hiện ưu điểm vượt trội trong những pha phòng thủ. Thiết kế cân bằng giúp giảm thiểu tối đa áp lực lên cổ tay. Nhờ đó, người chơi điều khiển vợt linh hoạt hơn.

Cây vợt cầu lông công thủ toàn diện Prokennex 704

Vợt cầu lông giá rẻ Power Pro 704 ProKennex được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85 gram) và 3U (86-90 gram). Thiết kế thân vợt thon gọn đến từ nhãn hãng Đài Loan, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đặc biệt, thân vợt dẻo vừa giúp tạo nên sự linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

vot-cau-long-chinh-hang-prokennex-cong-thu-toan-dien-704

Sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, cao cấp. Quá tuyệt vời cho một cây vợt giá rẻ. Bất kỳ người chơi cầu lông thuộc tầng lớp, đối tượng nào đều có thể sử dụng sản phẩm này. Bởi đây là cây vợt công thủ toàn diện, cho cả tính năng tấn công mạnh mẽ, phòng thủ chặt chẽ.

Trên đây là những cây vợt cầu lông công thủ toàn diện thuộc phân khúc giá rẻ đến từ thương hiệu lừng danh Prokennex. Những cây vợt này được phân phối độc quyền tại đơn vị uy tín Cabasports. Mọi sản phẩm đều đảm bảo chính hãng, được ứng dụng công nghệ cao cấp, hiện đại, đến tay người đam mê cầu lông với giá thành thấp, dưới một triệu.

Xem thêm các bài viết liên quan: LỰA CHỌN NƠI BÁN VỢT CẦU LÔNG UY TÍN