fbpx

Lựa chọn nơi bán vợt cầu lông uy tín tphcm

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, người chơi cũng nên lựa chọn địa chỉ bán hàng chính hãng. Nhất là trong thời điểm thị trường đầy biến động như hiện nay. Cùng CabaSports.vn điểm danh những nơi bán vợt cầu lông uy tín tphcm qua bài viết sau đây nhé.

Nỗi lo cửa hàng bán vợt cầu lông nhái, giả, kém chất lượng

Hầu hết những người đam mê cầu lông hiện nay đều có chung một nỗi lo về cửa hàng bán vợt nhái, giả, kém chất lượng. Bởi ai cũng mong muốn được trải nghiệm những sản phẩm chính hãng, xứng đáng với giá tiền mình bỏ ra. Thêm nữa, sản phẩm chính hãng luôn cho độ bền và chất lượng tốt hơn hẳn.

lua-chon-dia-chi-ban-vot-cau-long-uy-tin-chinh-hang

Thế nhưng, đơn vị bán hàng nhái, giả, kém chất lượng vẫn còn rất nhiều trên thị trường. Người chơi cần trang bị kiến thức cần thiết trước khi lựa chọn cho mình bất kỳ sản phẩm gì nhé.

Lựa chọn nơi bán vợt cầu lông uy tín tphcm

Địa chỉ bán vợt cầu lông uy tín tphcm- Cabasports

Cabasports là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan Prokennex. Người chơi có thể tìm thấy mọi sản phẩm vợt chính hãng tại cơ sở này. Mọi sản phẩm vợt cầu lông từ giá rẻ, giá tầm trung cho đến đắt đỏ nhất thương hiệu Prokennex đều sẵn sàng cho người chơi lựa chọn. 

CabaSports luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quý khách được hưởng chế độ bảo hành 6 tháng đầy đủ khi mua sản phẩm chính hãng tại đây, một đổi một hoàn toàn nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Địa chỉ bán vợt cầu lông uy tín tphcm- LOANSPORT
lua-chon-dia-chi-ban-vot-cau-long-uy-tin-chinh-hang

LOANSPORT là cửa hàng lớn chuyên phân phối vợt cầu lông tại tphcm. Đây là địa chỉ quen thuộc của những vận động viên cầu lông chuyên nghiệp. Những khách hàng mới nhập môn cầu lông cũng được giới thiệu đến cửa hàng khá nhiều.

LOANSPORT chuyên phân phối chính hãng các loại vợt cầu lông đến từ các thương hiệu có tiếng như: Victor, Yonex, Kawasaki, Babolat, VS,..v.v. Nơi đây cũng nhận căng vợt cầu lông theo nhu cầu của quý khách, giá thành siêu rẻ.

Đồng thời, khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ thêm như thi công trải thảm sân cầu lông, sửa chữa, hàn gắn vợt cầu lông khi xảy ra tình trạng gãy, nứt.

Trên đây là những địa chỉ uy tín bán sản phẩm vợt cầu lông chính hãng. Những đơn vị này đều cung cấp đa dạng sản phẩm đến từ những thương hiệu sản xuất vợt trứ danh. Đặc biệt, người chơi đều được hưởng chế độ bảo hành lâu dài nếu sử dụng sản phẩm tại những cơ sở này.

Xem thêm các bài viết liên quan: CLB ProKennex CabaSports tham gia Giải VNB Open 2021