fbpx

Điểm Danh Các Hãng Vợt Cầu Lông Nổi Tiếng Trên Thế Giới Hiện Nay

Cầu lông là bộ môn thể thao được đông đảo người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Theo đó, đa dạng nhà sản xuất vợt cầu lông liên tiếp đi vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu luyện tập và thi đấu của người chơi. Cùng điểm danh các hãng vợt cầu lông nổi tiếng trên thế giới qua bài viết sau đây nhé.

Thương hiệu đẳng cấp thế giới Yonex

Yonex là một trong các hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới. Đây cũng là thương hiệu được rất nhiều tay vợt i lựa chọn sử dụng sản phẩm. Yonex cũng là nhà tài trợ nổi tiếng của các Giải vô địch Cầu lông All England. Ngoài ra còn có những mùa giải đẳng cấp khác trong hệ thống BWF

vợt cầu lông yonex
Vợt cầu lông Yonex

Thương hiệu đẳng cấp thế giới ProKennex

ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông. Đây cũng là một trong các hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới. Thương hiệu được thành lập từ năm 1978. Sản phẩm luôn nghiên cứu và đổi mới nhằm ghi đậm dấu ấn riêng của mình. Từ đó, khách hàng luôn nhớ đến nhãn hàng của mình.

Hiện tại, những sản phẩm ProKennex đang được phân phối độc quyền tại công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd trong thị trường Việt Nam. Mọi sản phẩm tại ProKennex được phân từ cao xuống thấp như sau:

– Graphite Series: Đây là dòng sản phẩm có chữ Nano; Xwave, Xpower, X Force, Carbon, Pro trong mã hiệu.

– Graphite Aluminium series: Đây là dòng sản phẩm có chữ Iso Carbon và Iso-350 trong mã hiệu.

– Aluminium series: Đây là dòng sản phẩm có chữ B hay Iso-250 trong mã hiệu

vợt cầu lông prokennex
Vợt cầu lông Prokennex Kinetic Speed

Thương hiệu đẳng cấp thế giới Victor

Victor được biết đến là công ty chuyên sản xuất vợt cầu lông có nhà máy lớn nhất trên thế giới. Nhiều vợt thủ nổi tiếng trên thế giới đã sử dụng sản phẩm từ thương hiệu này như: Gao Ning, Yang Wei, và Zhang Ji Wen.

Hầu hết những cây vợt Victor đều thiên công, chuyên hỗ trợ người chơi với sức mạnh tối đa trong những cú đập cầu. Nhờ đó, nâng cao cơ hội chiến đấu trong mọi trận đấu.

Trên đây là các hãng vợt cầu lông nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm của các thương hiệu này đặc biệt được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, điểm danh các hãng vợt sản phẩm của những thương hiệu trứ danh này được phân phối chính hãng tại những đơn vị uy tín như VNB Shop, Cabasports, Tiến Minh Sports,…

Xem thêm Các Loại Lưới Cầu Lông Được Yêu Thích Nhất

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN