fbpx

Đánh Giá Vợt Prokennex 709 Phân Phối Độc Quyền Tại Cabasports

Cabasports là shop thể thao phân phối độc quyền mọi sản phẩm cầu lông đến từ thương hiệu nổi tiếng Prokennex. Cùng đánh giá siêu phẩm vợt Prokennex 709 giá rẻ được nhiều người chơi lựa chọn nhất qua bài viết sau đây nhé.

Đánh giá vợt Prokennex 709 thông qua thiết kế sản phẩm

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 709 được thiết kế tinh tế với ba màu: Trắng và vàng sáng và màu xanh neon. Người chơi khi sử dụng vợt Prokennex 709 đều trở nên nổi bật và sáng sân hơn trong trận cầu.

Đánh giá vợt Prokennex 709 thông qua thiết kế sản phẩm
Đánh giá vợt Prokennex 709 thông qua thiết kế sản phẩm

Sự thông minh trong thiết kế của nhà sản xuất Prokennex thể hiện những chi tiết hình khối màu xanh neon, đen chạy dọc và ôm theo bề mặt cong của khung vợt. Đây chính là một trong những điểm cộng mạnh nhất trong thiết kế của sản phẩm này.

Thiết kế khung vợt Prokennex 709 được làm từ siêu vật liệu Titanium giúp khung sản phẩm mỏng hơn, nhẹ hơn. Đồng thời, thiết kế giúp tăng sức bền khi được tích hợp khả năng chống acid, chống gỉ. Chống ăn mòn và còn siêu chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Đánh giá vợt Prokennex 709 qua độ cứng thân vợt

Thân siêu phẩm Prokennex 709 được thiết kế nằm giữa độ dẻo và cứng trung bình. Kết hợp giữa Carbon và Titanium, dòng vợt cầu lông ProKennex Power Pro 709 giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn.

Đánh giá vợt Prokennex 709 qua độ cứng thân vợt
Đánh giá vợt Prokennex 709 qua độ cứng thân vợt

Chu vi cán vợt có kích thước vừa phải, cầm vừa tay người Việt. Sản phẩm cho cảm giác vung vợt nhanh, gọn và chắc chắn. Tính năng giảm rung sau mỗi cú đánh giúp người chơi nhanh chóng về lại trạng thái ổn định.

ProKennex Power Pro 709 với sự cân bằng của mình đã hoàn thành sứ mệnh trong những pha phòng thủ. Độ dẻo trên vợt vừa phải giúp làm giảm áp lực lên cổ tay người chơi. Tăng cường sự linh hoạt khi chơi.

Đánh giá vợt Prokennex 709 qua độ cân bằng vợt

Prokennex 709 là siêu phẩm vợt hoàn hảo nếu bạn yêu thích lối đánh công thủ toàn diện. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ thương hiệu nổi tiếng. Thiết kế cân bằng giữa đầu và cán vợt. Thiết kế này đặc biệt hỗ trợ cho những bạn linh hoạt chiến thuật tấn công và phòng thủ trong mọi trận cầu.

Khi mua sản phẩm tại Cabasports, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ. 1 đổi 1 hoàn toàn trong vòng 6 tháng đầu nếu phát sinh lỗi của nhà sản xuất.

Trên đây là những đánh giá vợt Prokennex 709 tại đơn vị phân phối Cabasports. Siêu phẩm vợt thuộc phân khúc giá rẻ khoảng một triệu. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn được ứng dụng những công nghệ cao cấp, tiên tiến nhất thương hiệu. Sản phẩm thuộc dòng vợt cân bằng, cho tính năng công thủ toàn diện. Siêu phẩm vợt ProKennex Power Pro 709 này đặc biệt thích hợp với những bạn yêu thích lối đánh điều cầu, linh hoạt chuyển đổi giữa tấn công và phòng thủ.

Xem thêm Các Loại Lưới Cầu Lông Được Yêu Thích Nhất

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN