fbpx

Các Loại Lưới Cầu Lông Được Yêu Thích Nhất

Dây cước đan vợt cầu lông là sản phẩm không thể thiếu hỗ trợ người chơi trong mọi trận cầu khốc liệt. Sản phẩm được thiết kế đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các tìm hiểu những loại lưới cầu lông được yêu thích nhất qua bài viết sau đây nhé.

Lưới đan vợt cầu lông Tetratech 66 Extra ProKennex

Tetratech 66 Extra ProKennex là dòng cước đan vợt cầu lông được những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu, thiết kế dựa trên mong muốn của người chơi. Sản phẩm tích hợp những tiêu chí siêu bền, âm thanh lớn với khả năng kiểm soát cầu chính xác và độ nẩy cầu cao.

Lưới đan vợt cầu lông Tetratech 66 Extra ProKennex

Tetratech 66 Extra ProKennex xứng đáng là một trong các loại lưới cầu lông được người chơi tin dùng nhất. Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0.66mm. Đồng thời, Tetratech 66 Extra được chuyên gia nghiên cứu phủ bên ngoài một lớp vỏ phân tử oxit kẽm. Nguyên liệu này giúp mặt dây nhám hơn. Nhờ đó, tăng khả năng kiểm soát cầu. Bên cạnh đó, lớp oxit kẽm này cũng giúp tiếng vang khi dây tiếp xúc cầu tốt hơn.

Dòng lưới đan vợt cầu lông Yonex BG Aerobite Boost

Yonex BG Aerobite Boost là một trong các loại lưới cầu lông được yêu thích nhất. Sản phẩm được thiết kế khá dày dặn với đường kính 0.72 mm, dài 5.5m.

Dòng lưới đan vợt cầu lông Yonex BG Aerobite Boost
Dòng lưới đan vợt cầu lông Yonex BG Aerobite Boost

Sản phẩm được thiết kế tinh tế với lõi dây được cấu tạo từ đa sợi tơ Polymer Nylon. Thiết kế này giúp sản phẩm tăng cường độ ma sát cao.

Yonex BG Aerobite Boost được ứng dụng công nghệ Cub-Stack Carbon Nanotube. Đây là công nghệ mới với cấu trúc YONEX hợp chất Cup-Stack Carbon Nanotube. Công nghệ này giúp sản phẩm có độ đàn hồi tăng cao, độ bên hoàn hảo, tránh tình trạng đứt dây khi sử dụng.

Lưới đan vợt cầu lông Victor VS 68

Victor VS 68 xứng đáng là một trong các loại lưới cầu lông được sử dụng  nhiều nhất. Sản phẩm được chuyên gia hàng đầu thương hiệu trang bị sợi cao su polyamide. Chất liệu này cho độ bền hoàn hảo. Đồng thời, tăng cường khả năng chống va đập, điều cầu ổn định trong mọi trận đấu cường độ cao.

Sản phẩm được thiết kế khá mỏng với đường kính 0,68 mm. Tuy nhiên, vẫn đáp ứng được mọi công suất cường độ cao trên sân, âm thanh cực kỳ đa thép.

Sản phẩm cho người chơi cảm giác điều cầu tốt, kiểm soát hoàn hảo. Bạn có thể thực hiện những cú đánh xoáy đầy thông minh, những cú đập cầu đầy uy lực, chéo sân, đẩy cầu,… một cách khéo léo, giành thế chủ động trên sân.

Trên đây là các loại lưới cầu lông được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Những sản phẩm này đều đến từ thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh, được nhiều người tin tưởng, ứng dụng từ những công nghệ, chất liệu hiện đại, tiên tiến nhất.

Xem thêm Phương Pháp Đan Lưới Cầu Lông Được Ứng Dụng Nhiều Nhất

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN