fbpx

Vợt ProKennex 706 Được Ứng Dụng Những Công Nghệ Hiện Đại Nào?

Vợt ProKennex 706 là sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Sản phẩm ấn tượng với lối đánh siêu tấn công, phù hợp với những bạn trẻ đầy năng lượng. Vậy vợt Prokennex 706 được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nào hãy cùng Cabasports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Những công nghệ hiện đại ứng dụng trên vợt ProKennex 706

Vợt ProKennex 706 được ứng dụng công nghệ khung vợt hình lưỡi kiếm

Vợt Prokennex 706 được nhãn hàng ưu ái ứng dụng công nghệ khung vợt hình lưỡi kiếm. Sản phẩm được thiết kế với khung mỏng hơn. Nhờ đó, độ cản gió được giảm thiểu đến mức tối đa, thoát gió nhanh và tạo ra âm thanh vượt gió rõ hơn.

CÔNG NGHÊ BALANCED POINT
Vợt cầu lông ProKennex 706 được ứng dụng công nghệ 706 ISODYNAMIC

Sản phẩm được thương hiệu nổi tiếng thế giới tinh chế hình dạng khung vợt động lực học. Thiết kế này giúp giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng. Nhờ đó,  sản phẩm có thể mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay của người chơi đến quả cầu.

công nghệ 706 ISODYNAMIC

Gợi ý phụ kiện lưới căng vợt cầu lông phù hợp với vợt Pro Kennex 706

Lưới căng vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro

ProKennex Rainbow Pro là dòng cước căng vợt gợi ý đầu tiên phù hợp với vợt cầu lông Pro Kennex 706. Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0,66mm, cho cảm giác đánh nẩy cầu cực tốt. Đồng thời, sản phảm cho độ kiểm soát cầu lý tưởng, âm thanh đanh thép, rất phù hợp với một sản phẩm thiên công.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ đặc biệt từ nhà vợt Pro Kennex, Rainbow Pro cho khả năng bền bỉ với người chơi từ 1 đến 2 tháng sử dụng. Nhờ đó, sản phẩm ngày càng nhận được sự yêu thích của đông đảo người đam mê cầu lông.

Lưới căng vợt cầu lông prokennex prosonic

Cước cầu lông prokennex prosonic là một trong những sản phẩm phù hợp với vợt cầu lông Pro Kennex 706. Sản phẩm nổi tiếng bởi tính toàn diện nhất về tính năng. Tuy nhiên, độ bền sản phẩm không được cao với đường kính nhỏ 0.61mm. Dây rất dễ đứt dưới cường độ hoạt động cao/

Sản phẩm lưới căng vợt prokennex prosonic bao gồm lõi nylon cường độ cao. Chất liệu này cho sản phẩm có độ bền cao hơn 30% so với nylon thông thường. Thiết kế lớp ngoài bằng chất liệu sợi polymer cao cấp. Chất liệu này giúp mang lại cảm giác chính xác và có lực nảy cao khi đánh cầu.

Hiện tại, vợt Pro Kennex 706 đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Sản phẩm thiên công giá rẻ này rất phù hợp với đối tượng thu nhập tài chính hạn hẹp như học sinh, sinh viên, những người mới nhập môn cầu lông.