fbpx

Top vợt cầu lông dưới 1 triệu xứng đáng được lựa chọn nhất

Đối với những người mới nhập môn cầu lông, một cây vợt đắt đỏ khiến họ gặp nhiều trở ngại, chẳng hạn như giá tiền quá đắt, thiết kế quá chuyên nghiệp. Cùng Cabasports điểm danh top vợt cầu lông dưới 1 triệu dành riêng cho người mới nhé.

Vợt cầu lông dưới 1 triệu Prokennex Thunder 7001

Prokennex Thunder 7001 là cây vợt cầu lông được đông đảo người chơi cầu lông yêu thích. Bởi sản phẩm được phân phối với giá thành rẻ, cho tính năng tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên, vợt giá rẻ Prokennex 7001 được phân phối chính hãng tại đâu lại trở thành mối lo lớn.

vot-cau-long-gia-re-thunder-7001-duoi-1-trieu

Vợt cầu lông giá rẻ Thunder 7001 được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85g). Cán vợt được thiết kế nhỏ gọn, rất phù hợp với bàn tay của người Việt Nam.

Sản phẩm được thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm), đặc biệt hỗ trợ người chơi trong những cú đập cầu mạnh mẽ. Nhờ đầu vợt nặng, đường cầu đi uy lực hơn, tăng khả năng tấn công trong mọi trận đấu.

Vợt cầu lông dưới 1 triệu Yonex Astrox Smash

Cây vợt thứ hai nằm trong top những cây vợt dưới 1 triệu là Yonex Astrox Smash. Sản phẩm được thiết kế là dòng vợt thiên công, dành cho những người nhập môn hoặc có thu nhập thấp. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, phù hợp với người chơi có lực tay yếu.

vot-cau-long-gia-re-yonex-astrox-smash-duoi-1-trieu

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng rất nhẹ (nhẹ hơn cả 6U). Nhờ đó, người chơi dễ dàng vung vợt hoặc thực hiện vợt ở nhiều trạng thái khác nhau. Thiết kế đầu vợt nặng, cho cảm giác đập cầu cắm, đập cầu đầm tay, giảm xoắn vô cùng hiệu quả.

Vợt cầu lông dưới 1 triệu Prokennex Thunder 7002

Vợt cầu lông giá rẻ Prokennex Thunder 7002 được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85g). Thiết kế cán vợt nhỏ, phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung xé gió là một điểm mạnh giúp người chơi linh hoạt xử lý cầu trong mọi tình huống khó.

Sản phẩm được thiết kế vợt nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ người chơi trong mọi cú đập cầu có lực hơn. Nhờ đầu vợt được thiết kế nặng giúp đường cầu đi uy lực hơn, nhờ đó tăng cường khả năng tấn công. Thân vợt thiết kế cứng cáp. Nhờ đó, lực tác động vào cầu được nâng cao đáng kể. Đây là sản phẩm được rất nhiều người chơi yêu thích. Sản phẩm đạt doanh số bán chạy hàng nhất sau khi ra mắt các lông thủ trên toàn thế giới.

Trên đây là top vợt cầu lông dưới 1 triệu được thiết kế dành riêng cho người mới, những người không có đủ điều kiện kinh tế như học sinh, sinh viên. Dù giá thành sản phẩm khá rẻ, nhưng vẫn đáp ứng đủ tính năng cho một sản phẩm thiên công, thiên thủ hoặc công thủ toàn diện.