fbpx

Cây vợt cầu lông dẻo nhất Prokennex có điểm gì đặc biệt

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Prokennex có cho ra mắt cây vợt cầu lông dẻo nhất. Cùng Cabasports tìm hiểu xem cây vợt này có điểm gì đặc biệt qua bài viết sau đây nhé.

Cây vợt cầu lông dẻo nhất Prokennex có điểm gì đặc biệt

Vợt cầu lông nhẹ, dẻo ProKennex Sword là sản phẩm dành riêng cho phòng thủ. Sản phẩm được thiết kế thân dẻo, kích thước vừa tay với người chơi Việt Nam. Sản phẩm được kết hợp giữa Carbon và Titanium, giúp tăng cường hiệu quả chơi.

cay-vot-cau-long-deo-nhat-prokennex-co-gi-dac-biet

Sản phẩm thân dẻo được thiết kế vừa tay của người chơi Việt Nam, đặc biệt thích hợp với những bạn có trình độ trung bình yếu. Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu Carbon và Titanium, giúp hỗ trợ người chơi trong những pha cầu phức tạp. Đồng thời, khung vợt thiết kế vát, cho đường đi xé gió, đánh bao thủ.

Sản phẩm hiện được phân phối độc quyền tại đơn vị chính hãng Cabasports. Mọi sản phẩm tại Cabasports đều đảm bảo chất lượng tuyệt hảo khi có tem chống hàng giả của bộ công an. Đồng thời, khi mua cây vợt siêu dẻo tại Cabasports, người chơi sẽ được hưởng chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi của nhà sản xuất.

Những ưu và nhược điểm khi lựa chọn một cây vợt cầu lông thân dẻo

Ưu điểm khi lựa chọn cây vợt cầu lông dẻo nhất

Vợt cầu lông siêu dẻo cho lực đẩy tốt

uu-va-nhuoc-diem-cua-cay-vot-cau-long-sieu-deo

Trong mọi tình huống cầu, cây vợt thân dẻo Prokennex sẽ cho người chơi lực đẩy cầu tốt nhất. Bởi khi thực hiện đẩy cầu, thân vợt hơi bị uốn cong nhẹ về phía sau, năng lượng được tích lũy. Đến khi quả cầu tiếp xúc với mặt lưới, năng lượng sẽ được đẩy mạnh vào cầu. Bởi vậy, người chơi tiết kiệm được rất nhiều nhiều sức mạnh mỗi khi phông cầu.

Sản phẩm giúp người chơi không phải mất quá nhiều sức đánh cầu, rất phù hợp với những bạn mới.

Nhược điểm khi lựa chọn cây vợt cầu lông dẻo nhất

Vợt cầu lông siêu dẻo Prokennex thể hiện yếu điểm của mình trong những cú cài cầu. Cụ thể là đường cầu đi có độ chính xác không cao. Bởi thân vợt có thiết kế rất dẻo, dễ bị uốn cong. Do đó, người chơi sẽ thấy khó khăn mỗi khi thực hiện quả cài cầu.

Khi cầu lông tiếp xúc với mặt lưới, lực đẩy một mặt tác động lên đưa quả cầu đi nhanh hơn. Tuy nhiên, một mặt sẽ khiến cho quả cầu chịu rung lắc nhiều hơn. Điều này khiến cho quả cầu khó được điều khiển hướng bay hơn. Bởi vậy, với một cây vợt siêu dẻo, người chơi khó kiểm soát điểm đến của pha cầu khi đánh.