fbpx

THÂM CUNG BÍ SỬ VỀ DÒNG HỌ CÁC LOẠI MÁY ĐAN VỢT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI (Phần 6 – HẾT)

máy đan vợt

4. BẬC 4 – TẦNG THẤP

Nói đến đây thì chắc các bạn đều biết tầng này thì máy Trung Quốc là bá chủ rồi vì cạnh tranh về giá thì Trung Quốc gần như vô đối.

Có 3 nhà sản xuất OEM lớn, nơi sản xuất những cỗ máy cơ có thể ngay lập tức biến thành một kỵ binh đáng tin cậy khi trang bị với WISE 2086.

4.1 EAGNAS

Chắc chắn ai cũng biết Eagnas. Máy đan vợt cơ với tay nghề khá thô thậm chí có chút kém chất lượng nhưng giá rất rẻ. Tôi chắc chắn là cỗ máy đầu tiên của nhiều thợ đan theo phong cách tự tay làm (DIY – Do It Yourself) đầy tham vọng khi họ bắt đầu công cuộc đan vợt của mình.

4.2 SIBOASI

Một nhà sản xuất của thương hiệu riêng của mình có trụ sở tại Thâm Quyến – Trung Quốc, một công ty rất tích cực trong việc tiếp thị và thúc đẩy mạnh mẽ làn sóng các máy điện tử được cải tiến và có giá cả kinh tế gần đây. Pro’s Pro là nhãn hiệu OEM đáng chú ý nhất của SIBOASI. Họ thậm chí còn có phiên bản WISE 2086 rất riêng của họ dưới nhãn Dksportbot và Tinga.

4.3 AEF

Một điều đáng nói, AEF (奥) cũng có trụ sở tại Hạ Môn thuộc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Họ tạo ra những cỗ máy quay rất giống như Eagnas và đáng tin cậy hơn. Họ sử dụng để có một loạt các sản phẩm trong quá khứ nhưng có phần giảm số lượng dòng sản phẩm trong những năm gần đây. Họ tạo ra các bàn xoay rất chắc chắn và đáng tin cậy và các bài đăng hỗ trợ mặc dù tay nghề vẫn còn hơi thấp, họ vẫn tốt hơn Eagnas. Đây sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bộ khung máy cơ nếu một người có ý định trang bị với WISE 2086. Có nhiều cơ sở để tin rằng các máy Spinfire đã được đặt qua OEM của AEF. AEF được biết là đã sản xuất một kẹp rất đáng tin cậy, giá cả hợp lý.

Lưu ý rằng không có nhà sản xuất Trung Quốc nào nổi tiếng về thiết bị điện tử của họ. Thay vào đó, họ đã bị lỗi khá ồ ạt vì thiếu độ tin cậy điện tử. Ngay cả người Trung Quốc đại lục cũng tránh không dùng linh kiện điện tử của chính họ như tránh bệnh dịch hạch.

Tóm lại, mọi loại máy đều có ưu và nhược điểm và nó chỉ là một trong nhiều yếu tố tạo ra một sản phẩm cuối khác nhau. Không có máy tốt nhất ra khỏi đó. Kẹp khác nhau, cơ sở kẹp, sức mạnh và cơ học của cánh tay hỗ trợ bên của bạn, tay áo / phụ kiện hỗ trợ bên, hỗ trợ trên và dưới, vật liệu vợt và sức mạnh, cơ học / chất lượng đầu căng, căng, trước căng, tính chất chuỗi, vv là thử nghiệm với máy của bạn, rất thân mật với nó, biết điểm mạnh và điểm yếu của nó và quản lý sở thích của khách hàng cũng như mong đợi của họ.