fbpx

THÂM CUNG BÍ SỬ VỀ DÒNG HỌ CÁC LOẠI MÁY ĐAN VỢT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI (Phần 5)

máy đan vợt

3. BẬC 3 – TẦNG GIỮA

TENNISHEAD với bằng sáng chế Hoa Kỳ đáng chú ý bằng đầu kéo WISE 2086.

Tầng giữa này được đại diện bởi Herb Wise bằng đầu kéo Tennishead 2086 (có nơi gọi là đầu kéo WISE 2086), một đầu kéo rất phổ biến và đáng tin cậy được sử dụng trên toàn thế giới.

Có thể nói đây là một thiết lập rất hiệu quả về chi phí, đó là mua một máy đan vợt cơ chất lượng, loại bỏ đầu kéo tay quay, mua WISE 2086 và gắn Wise 2086 lên đường ray. Sự kết hợp này phù hợp để sử dụng như một máy thay thế / phụ / phụ trợ đặc biệt cho các cá nhân đan vợt tự do. Tuy nhiên, nó có vẻ hơi tồi tàn một chút nếu như máy để mặt tiền chính của một cửa hàng mặt tiền phố đẳng cấp. Tuy nhiên, điều kỳ diệu này đã làm nảy sinh nhiều người say mê đan dây trong khả năng chi trả và khả năng thích ứng của nó vì ở nước ngoài giá công đan dây rất mắc, vd ở Thái là 80k/sợi, Châu Âu là vài trăm nghìn/sợi.

Động cơ quay tương tự như một động cơ tuyến tính sử dụng thiết kế vít me – đại ốc, loại bỏ hao mòn và tăng tốc độ. Thiết kế rất nhỏ gọn, dễ bảo trì và tương đối chính xác. Điều này gần giống như động cơ truyền động trực tiếp (biến tần) thường được sử dụng trong máy giặt, nơi không có dây đai, xích hoặc hộp số thay vào đó sử dụng động cơ để quay trực tiếp.

Đây là một máy rất nhẹ, di động, đáng tin cậy, rất ít bảo trì do cơ chế sạch sẽ của nó. Mức căng dây khá tin cậy và khá chính xác với giao diện người dùng đơn giản. Do cơ chế của nó, thành phẩm vợt đã đan có thể làm bạn cảm thấy nó hơi khác với các đầu kéo sử dụng truyền động đai hoặc dây xích. Nhược điểm của bộ máy này là tốc độ quay chậm, không đủ vững chắc để trở thành một cỗ máy thật sự, đặc biệt là đầu căng và tiếng ồn từ vít me – đai ốc.

Tạm kết Phần 5 ở đây, theo dõi để xem tiếp phần 6 và cũng là kết thúc thâm cung bí sử này nhé!