fbpx

THÂM CUNG BÍ SỬ VỀ DÒNG HỌ CÁC LOẠI MÁY ĐAN VỢT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI (Phần 4)

2.2. CHÂU ÂU

Spenle Pizzeria, một chuyên gia thực thụ, người tạo ra máy đan vợt được mệnh danh là quái vật Babolat và Tecnifiber, tuy nhiên các dòng máy này tập trung cho tennis hơn là cầu lông.

Spenle Pizzera với hơn 60 năm kinh nghiệm chế tạo máy thủ công kể từ sau chiến tranh những năm 1940, công ty Spenle Pizzara của Pháp chuyên về cơ khí công nghiệp với lực lượng lao động chuyên môn cao mặc dù chỉ với ít người nhân viên. Họ tự hào là nhà sản xuất chuyên gia của máy đan vợt điện tử chính xác và chất lượng cao với hầu hết các bộ phận được làm thủ công và lắp ráp bằng tay. Chỉ các tiêu chuẩn cao nhất của vật liệu được sử dụng, bao gồm nhôm do Thụy Sĩ sản xuất để tạo chế tác các bộ phận trượt và thép cao cấp có độ bền cao và độ chính xác tối đa. Spenle Pizzera tuyên bố có số lượng bằng sáng chế lớn nhất trong các hệ máy đan vợt điện tử trên thế giới. Khách hàng lớn nhất của họ là hãng Babolat và Tecnifiber có tính thẩm mỹ khá cao và thậm chí có thể tùy chỉnh trong việc lựa chọn kẹp, tức là kẹp 1 tác động hoặc 2 tác động, màu sắc, lựa chọn phanh bàn xoay và cơ chế điều chỉnh (cơ / điện) và giao diện người dùng. Sự khác biệt sản phẩm khá đặc biệt đối với mỗi khách hàng của họ, không giống như các OEM Đài Loan, điều này cho thấy nền tảng chung rất rõ ràng được áp dụng trên toàn bộ. Những cỗ máy này chỉ rẻ hơn một chút so với những con thú của ToyoZouki. Một số mẫu máy phổ biến gần đây bao gồm Tecnifibre Ergo Pro, Tecnifiber Ergo One, Babolat Sensor, Babolat Star 5, Babolat Racket Station. Họ tạo ra một số máy móc và những cặp kẹp tinh tế nhất, tuy nhiên chúng tập trung vào tennis hơn là cầu lông.

máy đan vợt

 

Như chúng ta biết, chúng là những cỗ máy tập trung vào tennis và có trụ sở ở châu u, chúng ta có quyền truy cập rất hạn chế vào chúng ở châu Á ngoài máy Babolat Sensor và Babolat Star 5.

máy đan vợt

Tạm kết Phần 4 ở đây, theo dõi để xem tiếp phần 5 nhé!

CabaSports & Pro Kennex