fbpx

THÂM CUNG BÍ SỬ VỀ DÒNG HỌ CÁC LOẠI MÁY ĐAN VỢT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI (Phần 3)

2.1.2 AI DING Co Ltd

Gia đình lớn thứ 2, là một dòng máy đan vợt khá bí ẩn rất ít có sự hiện diện của Internet OEM Đài Loan có tên là AI DING (). Người ta tin rằng công ty này thuộc ngành công nghiệp kim loại nặng ở Đài Trung với một mảng kinh doanh của nó là chế tạo máy đan vợt điện tử chất lượng. Có tin đồn bí ẩn đến nỗi du khách không được hoan nghênh. Vì nhà máy đan vợt này không có thương hiệu riêng, nên chỉ có OEM và khách hàng lớn nhất là GAMMA đến mức nhiều người gọi OEM là GAMMA. Vì thế mạnh của công ty này là sản xuất kim loại, tính năng nổi bật nhất của máy là thân kim loại vuông vuông và toàn bộ bàn xoay và các phụ kiện của nó. Các thương hiệu khác trên OEM này bao gồm KAWASAKI, Alpha (Trung Quốc), TOALSON, LI-NING (các mẫu cũ) và một thương hiệu khổng lồ nặng ký đáng kinh ngạc kiêm cỗ máy quái vật nổi tiếng sẽ được sớm bật mí.

Tương tự như LEUNG, OEM này sử dụng động cơ truyền động xích nhưng đề xuất giá trị chính là khả năng đặt độ căng ở mức tăng thấp + 0,1 / -0.1LB. Trong khi ngoại hình hầu như luôn luôn trông cũ kỹ và buồn tẻ, sức mạnh nằm ở độ bền. Vì nhiều bộ phận của máy được làm bằng kim loại, không phải bộ phận bằng nhựa, nên độ bền cực cao, ổn định và tạo cảm giác chắc chắn là yếu tố quan trọng trong một chiếc máy tốt. Ngoại trừ việc vệ sinh hàng ngày (ví dụ như lau bụi), không cần bảo trì, thì không bị rỉ sét mặc dù có rất nhiều bộ phận kim loại trên bàn xoay của nó. Nó được biết đến là một con ngựa gồ ghề và thường được sử dụng trong ít nhất 5-6 năm mà không gặp rắc rối nào. Không có gì lạ khi nghe cổ vật GAMMA đã được sử dụng gần 20 năm mà không gặp vấn đề gì lớn. Đế kẹp xoay trên toàn bộ bàn xoay kim loại cực kỳ trơn tru! Đầu kéo căng dây mượt mà và êm hơn đáng ngạc nhiên so với các máy LEUNG, giả sử sử dụng cùng một cơ chế. Sử dụng các máy này cho người đan một cảm giác cực khoái không kém so với máy của ToyoZouki. Có lẽ trong ngành công nghiệp kim loại đạt được sự tiếp cận sẵn sàng và chi phí thấp cho các kim loại cao cấp hơn tạo nên sự khác biệt.

Một tính năng được đánh giá cao là kẹp độc quyền. Chúng rất mượt mà, kiểu dáng đẹp, mỏng, tiện dụng, không chặn bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào và quan trọng nhất là hiệu quả nhưng nhẹ nhàng trên dây. Thật không dễ dàng để thực sự làm hỏng bất kỳ chuỗi bằng cách sử dụng kẹp phủ kim cương. Theo ý kiến ​​của tôi và như được lặp lại bởi nhiều nhà sản xuất dây ở Châu Á, các kẹp cũng tốt như kẹp ToyoZouki nếu không tốt hơn và chỉ bằng một phần giá. Đầu căng thẳng rắn rỏi và cứng cáp cũng được nhiều người tôn kính vì điều này cung cấp rất nhiều độ rắn chắc và ổn định luôn được ưa thích bởi các người đan khó tính.

Thiếu sót là đầu kẹp không tinh tế, hơi thô, không bắt mắt và giao diện người dùng không quá trực quan mặc dù những người cứng rắn thích các điều khiển tinh tế như phi công bay trên chế độ thủ công. Chất lượng và thực tế sử dụng hơn là phong cách. Đế kẹp GAMMA cũ không có cơ chế khóa tự động để ngăn chặn các cú chạm vô tình được mở khóa mặc dù vẫn là một đế kẹp rất hiệu quả và trơn tru. Đã có nhiều trường hợp stringer vô tình mở khóa đế kẹp. Tuy nhiên, các phiên bản mới hơn đã áp dụng hợp lý cơ chế mở khóa tự động như thường thấy trong các máy ToyoZouki và Leung. Nó cũng không có vít hỗ trợ bên cố định như máy LEUNG. Các hỗ trợ bên là hơi di chuyển và phải đảm bảo nó phù hợp với vợt mỗi lần.

Và bây giờ trở lại với đại diện khủng khiếp bất ngờ của nhà máy đan vợt OEM này. Khi một nguồn đáng tin cậy tiết lộ điều này với tôi, tôi không thể tin vào điều đó và tìm kiếm bằng chứng trước khi tôi bị thuyết phục. Đó là Wilson Baiardo. Quái vật này không cần giới thiệu. Đây là một sản phẩm đặc biệt được tùy chỉnh rất nhiều bởi OEM này, nhưng quà tặng chính là nút bấm hỗ trợ thương hiệu, giao diện người dùng và đế kẹp xoay.

Tạm kết Phần 3 ở đây, theo dõi để xem tiếp phần 4 nhé!

Xem thêm THÂM CUNG BÍ SỬU VỀ DÒNG HỌ CÁC LOẠI MÁY ĐAN VỢT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI (Phần 2)