fbpx

Những lưu ý cần nắm vững khi mua vợt cầu lông online

Mua vợt cầu lông online đã trở thành phong trào mới trong khoảng thời gian gần đây. Bởi tính năng này vô cùng tiện dụng, ship hỏa tốc, người dùng cũng không mất quá nhiều thời gian đến tận cơ sở phân phối. Cùng cabasports tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Những lợi ích khi mua vợt cầu lông online

Mua sắm vợt cầu lông online đang ngày càng trở nên phổ biến và sôi động hơn bao giờ hết. Hầu hết các shop phân phối sản phẩm đều áp dụng hình thức này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mua vợt online giúp khách hàng có cơ hội lựa chọn shop bán hàng uy tín, tin cậy mà mình yêu thích. Dù shop đó có ở xa tận tỉnh khác, vùng miền khác vẫn không cần phải lo lắng bởi dịch vụ ship.

Mua sản phẩm online giúp khách hàng có thể so sánh giá giữa các đơn vị bán với nhau. Từ đó lựa chọn đơn vị có giá bán hợp lý nhất.

Thủ tục mua bán vợt online vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần lên website chính xác của cơ sở, sau đó thực hiện những thủ tục đơn giản theo hướng dẫn. Chỉ cần như vậy, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm ưng ý rồi.

Những lưu ý cần nắm vững khi mua vợt cầu lông online

Lựa chọn sản phẩm vợt cầu lông phù hợp

Lựa chọn vợt cầu lông phù hợp dựa trên trọng lượng vợt

Mỗi cây vợt cầu lông đều ghi những thông thống như 2U, 3U, 4U,… Đây là những ký hiệu thể hiện trọng lượng cán vợt được quy định bởi những nhà sản xuất cầu lông hàng đầu thế giới. Cây vợt càng nhẹ khi thông số U càng lớn. Và ngược lại, vợt càng nặng khi thông số U càng nhỏ. Bạn cần lựa chọn cây vợt phù hợp với sức khỏe của mình.

Lựa chọn vợt cầu lông phù hợp dựa trên chu vi cán vợt

Thông số G trên mỗi cây vợt là ký hiệu của chu vi cán vợt. Cán vợt càng nhỏ thì thông số ghi trên vợt càng lớn và ngược lại. Bạn nên lưu ý lựa chọn những cây vợt có chu vi phù hợp với kích thước bàn tay của mình để dễ dàng sử dụng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm vợt cầu lông uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có không ít đơn vị bán hàng nhái, hàng giả. Bởi vậy, bạn cần thật sự tỉnh táo để lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng nhất. Cabasports là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm cầu lông đến từ thương hiệu Prokennex. Tuy mới hoạt động được 4 năm, nhưng Cabasports đã nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Bạn có thể mua vợt cầu lông online tại Cabasports với thủ tục nhanh chóng. Theo đó, bạn cũng được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ 6 tháng như hình thức mua hàng trực tiếp nhé.