fbpx

Nên lựa chọn những cây vợt cầu lông nhẹ dẻo nào phù hợp?

Vợt cầu lông được chia thành rất nhiều loại, rất nhiều thông số. Mỗi người chơi với chiến thuật, lực cổ tay sẽ có sự lựa chọn vợt cho riêng mình. Cùng Cabasports gợi ý những cây vợt cầu lông nhẹ dẻo dành cho những người phù hợp với dòng vợt này qua bài viết sau đây nhé.

Nên lựa chọn những cây vợt cầu lông nhẹ dẻo nào phù hợp?

Vợt cầu lông nhẹ dẻo ProKennex Sword

Vợt thân nhẹ, dẻo ProKennex Sword là sản phẩm dành riêng cho phòng thủ. Sản phẩm được thiết kế thân dẻo, kích thước vừa tay với người chơi Việt Nam. Sản phẩm được kết hợp giữa Carbon và Titanium, giúp tăng cường hiệu quả chơi.

nhung-cay-vot-cau-long-nhe-deo-nao-phhu-hop

Sản phẩm là cây vợt thiên thủ, đặc biệt phù hợp với những người chơi chuyên giữ vị trí đánh lưới, đặc biệt hỗ trợ cho những cú hất cầu, đỡ cầu.

Vợt cầu lông nhẹ dẻo Yonex Astrox 55

Vợt có thân nhẹ, dẻo Yonex Astrox 55 được thiết kế với mức đan lưới tối đa 24lbs. Đồng thời, sản phẩm được ứng dụng vật liệu Namd cho toàn bộ thân và cả khung vợt, nhờ đó, thời gian tiếp xúc với quả cầu được tăng cường gấp đôi.

Vợt siêu dẻo, nhẹ Yonex Astrox 55 được thiết kế là dòng vợt nặng đầu, đặc biệt dành cho những bạn yêu thích lối đánh thiên công. Sản phẩm được thiết kế nhẹ với trọng lượng 5U. Tuy nhiên, để phát huy tối đa khả năng của dòng vợt này, bạn cần sở hữu lực tay trung bình, khá. Nhờ đó sẽ tăng cường lực đánh cho những cú đập cầu đầy uy lực.

nhung-cay-vot-cau-long-nhe-deo-nao-phhu-hop

Vợt siêu nhẹ, dẻo Astrox 55 bản 5U phát huy được tối đa ưu điểm của mình trong những cú vung cầu với tốc độ cao. Độ dẻo thân vợt nằm ở mức trung bình, giúp tăng cường khả năng điều cầu, kiểm soát cầu.

Những điểm đặc biệt cho một cây vợt cầu lông nhẹ, thân dẻo

Vợt cầu lông cho lực đẩy tốt

Những cây vợt thiết kế nhẹ, thân dẻo sẽ cho người chơi một lực đẩy tốt nhất trong mọi tình huống cầu. Bởi khi thực hiện đẩy cầu, thân vợt hơi bị uốn cong nhẹ về phía sau, năng lượng được tích lũy.

Đến khi quả cầu tiếp xúc với mặt lưới, năng lượng sẽ được đẩy mạnh vào cầu. Bởi vậy, người chơi tiết kiệm được rất nhiều nhiều sức mạnh mỗi khi phông cầu.

Vợt cầu lông phù hợp với những người mới làm quen với cầu lông

Sản phẩm giúp người chơi không phải mất quá nhiều sức đánh cầu, rất phù hợp với những bạn mới.

Trên đây là những cây vợt cầu lông có thân nhẹ dẻo dành cho những người chơi thiên hướng phòng thủ. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người nhập nhập môn, chưa hình thành được lối đánh của mình.

Những người chơi chiến thuật phòng thủ trong đánh đôi cũng luôn sắm cho mình một sản phẩm nhẹ, dẻo, phù hợp với lối đánh trong cuộc chơi.