fbpx

Điểm danh các thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng

Cầu lông là bộ môn được người người yêu thích. Bộ môn này được tổ chức nhiều sàn thi đấu lớn với số tiền thưởng khổng lồ. Theo đó, nhiều nhãn hàng sản xuất vợt cầu lông liên tục ra mắt những sản phẩm vợt của mình để phục vụ nhu cầu sử dụng của người chơi khắp thế giới. Cùng Cabasports điểm danh các thương hiệu nổi tiếng qua bài viết sau đây nhé.

Thương hiệu sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng thế giới Yonex

Yonex thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đẳng cấp nhất thế giới, được rất nhiều tay vợt huyền thoại lựa chọn sử dụng sản phẩm. Yonex cũng là nhà tài trợ nổi tiếng của các Giải vô địch Cầu lông All England và những mùa giải đẳng cấp khác trong hệ thống BWF.

cac-thuong-hieu-vot-cau-long-noi-tieng-tren-the-gioi

Mọi sản phẩm đến từ Yonẽ luôn đảm bảo sức mạnh, sự ổn định và tốc độ. Thiết kế sản phẩm ấn tượng với đầu vuông và uốn cong trên điểm va chạm, giúp người chơi có thể quả cầu lông trên mặt vợt lâu hơn, tăng kỹ năng điều cầu.

Thương hiệu sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng thế giới ProKennex

ProKennex là một trong các thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng thế giới. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1978. Đây là nhãn hàng gây được ấn tượng mạnh mẽ trong những chiêu tiếp thị của mình, khiến cho những người đam mê cầu lông không thể quên được dấu ấn.

cac-thuong-hieu-vot-cau-long-noi-tieng-tren-the-gioi

Hiện tại, những sản phẩm ProKennex đang được phân phối độc quyền tại công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd trong thị trường Việt Nam.

Thương hiệu sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng thế giới VS

VS là thương hiệu chuyên sản xuất vợt phân phối trên khắp thị trường thế giới. Thương hiệu này đã có 13 năm hoạt động mạnh mẽ trong làng cầu lông. Nhãn hàng đã tạo ra nhiều sản phẩm vợt khung được bán cho hơn 30 quốc gia lớn nhỏ, trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu này không được nổi tiếng như những nhãn hàng lớn khác như Yonex, Lining, Prokennex,… Thế nhưng, VS vẫn gây được ấn tượng với những sản phẩm nổi tiếng như: ARMOUR POWER 750, CARBON 700,…

Trên đây là các thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng thế giới bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang băn khoăn nên sử dụng sản phẩm vợt đến từ nhà vợt nào, thì câu trả lời là mỗi thương hiệu sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau.

Thương hiệu Yonex sẽ cho bạn những cây vợt đỉnh cao, nhưng giá thành khá đắt đỏ. Thương hiệu Prokennex sẽ cho bạn đa dạng cây vợt chất lượng ở nhiều mức giá, nhưng chỉ đi sâu vào những cây vợt thiên công và công thủ toàn diện,…