fbpx

Nên chọn vợt cầu lông tấn công Prokennex thuộc phân khúc cao cấp nào ?

Những cây vợt cầu lông tấn công luôn thu hút tay chơi mạnh mẽ, đam mê dồn đối thủ vào trạng thái bị động. Nên chọn vợt cầu lông tấn công Prokennex thuộc phân khúc cao cấp nào ? Cùng cabaspots tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông tấn công ProKennex Twister

Vợt cầu lông ProKennex Twister là cây vợt siêu công đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế ấn tượng với khung vợt xoắn xé gió. Nhờ đó, tăng cường khả năng vung vợt nhanh lên đến tối đa. Những cú tấn công của bạn đi không chỉ mạnh mà còn nhanh.

Vợt cầu lông tấn công ProKennex X3 9000 Pro

Prokennex X3 9000 Pro là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi nên chọn vợt cầu lông tấn công nào đến từ thương hiệu đẳng cấp này. Sản phẩm được thiết kế là cây vợt nặng đầu, thuộc phân khúc cao cấp thương hiệu. Sản phẩm chuyên công này được thiết kế với khối lượng vợt nặng vừa. Siêu phẩm đặc biệt phù hợp với những bạn yêu thích lối đánh thiên công.

nen-mua-vot-cau-long-tan-cong-prokennex-x3-9000-pro-o-dau-uy-tin-chat-luong

Thân vợt được thiết kế đặc biệt, giúp tập trung nhiều lực vào tay người chơi khi đập cầu. Bởi vậy, đường cầu đi trở nên mạnh mẽ hơn. Khung vợt được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Nhờ đó, khả năng chịu lực căng của lưới tăng mạnh đến bất ngờ.

Vợt cầu lông ProKennex X3 9000 Pro siêu công được nhãn hàng Prokennex ưu ái ứng dụng công nghệ Aero Dynamic tiên tiến. Thiết kế khung vợt có cấu tạo mới là hình elip giúp giảm lực cản của gió. Không chỉ vậy, thiết kế này giúp siêu phẩm tăng độ chống mài mòn, tối đa hóa khả năng kiểm soát và tốc độ đánh cầu.

Vợt cầu lông tấn công Prokennex Kinetic Extreme Pro

Siêu phẩm vợt cầu lông Kinetic Extreme Pro chuyên công mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi. Sản phẩm được thương hiệu Đài Loan nghiên cứu và thiết kế với trọng lượng 3U (86-90 gram). Đồng  thời, thiết kế thân vợt cứng hơn giúp người chơi dễ tấn công hơn trong những trận cầu khốc liệt.

Một trong những điểm đặc biệt khiến sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp nhất thương hiệu chính là công nghệ hiện đại Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt. Công nghệ này giúp cây vợt tăng cường sức tấn công lên đến 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Sản phẩm được thiết kế với độ cân bằng của vợt là 290mm +-3. Thiết kế vành vợt hình dạng lưỡi kiếm. Thiết kế mới mẻ này giúp cây vợt Prokennex Kinetic Extreme Pro giảm bớt sức cản của không khí.

Như vậy, bạn đã biết mình nên chọn vợt cầu lông tấn công nào đến từ nhà vợt Prokennex chưa ? Prokennex là nhà sản xuất vợt rất nổi tiếng ở đất nước Đài Loan. Những sản phẩm của thương hiệu này hiện đang được phân phối tại hơn 60 nước lớn nhỏ trên thế giới. Tại Việt Nam, vợt Prokennex được phân phối độc quyền ở Cabasports.