fbpx

Chọn vợt cầu lông cho nữ đến từ thương hiệu Prokennex

Bạn là người chơi cầu lông nữ, đặc biệt yêu thích bộ môn cầu lông này. Tuy nhiên, bạn chỉ là người chơi phong trào, mong muốn luyện tập để nâng cao sức khỏe chứ không có ý định lên chuyên nghiệp. Cùng cabasports lựa chọn vợt cầu lông cho nữ đến từ thương hiệu Prokennex qua bài viết sau đây nhé.

Chọn vợt cầu lông cho nữ sở hữu lực cổ tay khỏe

Prokennex Thunder 7002 là cây vợt siêu công giá rẻ. Sản phẩm được Prokennex đặc biệt nghiên cứu và thiết kế cho những người chơi nữ phong trào sở hữu lực cổ tay khỏe. Những bạn nữ luyện tập thể dục mạnh rất phù hợp sử dụng sản phẩm.

Vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002 được thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm). Thiết kế này giúp người chơi tăng cường sức mạnh trong những cú đập cầu đầy uy lực. Đồng thời, đường cầu đi cắm hơn, nhiều lực hơn bởi đầu vợt nặng.

Chọn vợt cầu lông cho nữ có đôi bàn tay yếu, mong muốn phòng  thủ chặt chẽ

ProKennex SWORD là cây vợt siêu thủ, được ProKennex thiết kế dành riêng cho những bạn nữ có lực cổ tay yếu. Cây vợt được nhiều người chơi cầu lông đánh giá tích cực về kỹ năng phòng thủ tốt.

Thân vợt được thiết kế dẻo dai, giúp người chơi tiết kiệm tối đa lực đánh. Sản phẩm cho cảm giác cầm nắm rất vừa tay với người chơi Việt Nam, linh hoạt sử dụng.

Chọn vợt cầu lông cho nữ có lực cổ tay vừa phải, mong muốn khéo léo điều cầu

Vợt cầu lông ProKennex Power Pro 704 là cây vợt công thủ toàn diện. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những bạn nữ có sức khỏe trung bình, mong muốn kỹ năng kiểm soát cầu.

ProKennex có tung ra hai phiên bản vợt với hai trọng lượng khác nhau, 4U (81-85 gram) và 3U (86-90 gram). Nếu bạn sở hữu lực cánh tay khỏe, có thể thử sức với dòng vợt 3U. Còn nếu lực cổ tay bạn yếu hơn, bạn nên sử dụng cây vợt 4U. Thiết kế thân vợt thon gọn đến từ nhãn hãng Đài Loan, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đặc biệt, thân vợt dẻo vừa giúp tạo nên sự linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Trên đây là những cây vợt ProKennex bạn nữ có thể lựa chọn. Hiện tại, ProKennex đang phân phối ba dòng vợt độc quyền tại cơ sở chính hãng Cabasports. Tùy thuộc vào sức khỏe, lực cổ tay, bạn nữ có thể chọn cho mình cây vợt phù hợp nhất. Bởi bạn nữ chỉ có mong muốn chơi cầu lông phong trào, rèn luyện sức khỏe, nên Cabasports giới thiệu bạn những cây vợt thuộc phân khúc giá rẻ nhất thương hiệu, giúp bạn dễ kiểm soát vợt.