fbpx

Nên chọn mua vợt cầu lông nào đến từ thương hiệu Prokennex?

Bạn đã có cơ hội tìm hiểu và biết đến tính năng vượt trội của vợt cầu lông Prokennex ? Bạn mong muốn sở hữu một cây vợt phù hợp để tham gia thi đấu cầu lông chuyên nghiệp. Nhưng bạn không biết nên chọn mua vợt cầu lông nào. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn đó. Cùng cabasports tìm hiểu nhé!

Chọn mua vợt cầu lông Prokennex thuộc phân khúc cao cấp cho loại hình đánh đôi

Đối với loại hình đánh đôi, ProKennex đã đi sâu vào nghiên cứu nhu cầu của người chơi trong toàn bộ trận đấu. Từ đó cho ra mắt siêu phẩm ProKennex SWORD.

ProKennex SWORD là cây vợt siêu thủ, thuộc dòng vợt cao cấp của thương hiệu đẳng cấp Đài Loan. Cây vợt được nhiều người chơi cầu lông đánh giá tích cực về kỹ năng phòng thủ tốt.

Thân vợt được thiết kế dẻo dai, giúp người chơi tiết kiệm tối đa lực đánh. Sản phẩm cho cảm giác cầm nắm rất vừa tay với người chơi Việt Nam, linh hoạt sử dụng.

Chọn mua vợt cầu lông Prokennex thuộc phân khúc cao cấp cho loại hình đánh đơn

Vợt cầu lông thiên công Prokennex Kinetic Extreme Pro

Siêu phẩm vợt cầu lông Kinetic Extreme Pro là cây vợt siêu công thuộc phân khúc cao cấp. Sản phẩm được thương hiệu Đài Loan nghiên cứu và thiết kế với trọng lượng 3U (86-90 gram). Đồng  thời, thiết kế thân vợt cứng hơn giúp người chơi dễ tấn công hơn trong những trận cầu khốc liệt.

Điểm đặc biệt giúp cây vợt siêu công hỗ trợ tối đa sức mạnh, cho đường cầu đi cao, sâu, siêu cắm chính là công nghệ hiện đại Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt. Công nghệ này giúp cây vợt tăng cường sức tấn công lên đến 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện ProKennex Kinetic Extreme Speed

Vợt cầu lông Prokennex Kinetic Extreme Speed là cây vợt công thủ toàn diện thuộc phân khúc cao cấp nhất thương hiệu. Sản phẩm được nghiên cứu nhiều năm và ra mắt người chơi với vành vợt dạng cách tân theo dạng 3D. Thiết kế vành trong được phủ một lớp màu sơn vàng bắt mắt. Sản phẩm cho cảm giác mới mẻ, độc đáo so với những sản phẩm vợt khác trên thị trường.

Cây vợt hoàn toàn mang những điểm đặc trưng của công nghệ Kinetic (Kinetic 4 Power). Đồng thời, thể hiện được tính năng linh hoạt. Tốc độ khi vung vợt cho cảm nhận tương đối nhanh bởi được áp dụng công nghệ cản gió.

Như vậy, bạn đã có thể chọn mua vợt cầu lông Prokennex chưa ? Hiện tại, mọi cây vợt Prokennex đều được phân phối độc quyền tại Cabasports. Hãy đến Cabasports để trải nghiệm những cây vợt chuẩn chất lượng nhé.