fbpx

Nên chọn loại vợt cầu lông nào đến từ thương hiệu Prokennex?

Bạn đã tìm hiểu và đặc biệt yêu thích những cây vợt đến từ thương hiệu Prokennex. Bởi Prokennex là nhà sản xuất vợt lâu đời, đã có những thành tựu nhất định trong hành trình nghiên cứu và thiết kế vợt cầu lông. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại vợt cầu lông nào đến từ thương hiệu này. Cùng tìm cách giúp bạn có thể chọn được cây vợt phù hợp nhất nhé. Cùng cabasports tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Để chọn vợt cầu lông Prokennex phù hợp nhất, bạn cần xác định trên nhiều góc độ. Chẳng hạn như bạn là người chơi cầu lông phong trào hay chuyên nghiệp, điều kiện kinh tế bạn có thể chi trả là bao nhiêu, chiến thuật bạn lựa chọn sử dụng là gì,… Bài viết sau đây, chúng tôi đưa ra lời khuyên nên chọn loại vợt cầu lông nào giúp bạn dưới góc độ chiến thuật luyện tập và thi đấu của bạn.

Nên chọn vợt Prokennex Impact New Carbon nếu bạn yêu thích lối đánh điều cầu

Prokennex Impact New Carbon là cây vợt cân bằng (balance 285+-3), cho khả năng công thủ toàn diện tối ưu. Với cây vợt này, người chơi có thể thỏa sức linh hoạt thể hiện chiến thuật cả tấn công và lui về phòng thủ.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U ( 81- 85 gram). Chu vi cán vợt được thiết kế khá vừa tay, không quá nặng. Tuy nhiên, sản phẩm cho người chơi cảm giác  đánh khá đầm tay và thoát cầu, điều chỉ có ở những sản phẩm siêu cấp. Thiết kế thân vợt cân bằng, thon gọn và không quá cứng. Nhờ đó, người chơi có thể linh hoạt xử lý mọi tình huống cầu.

Nên chọn vợt ProKennex TWISTER nếu bạn yêu thích những cú đập cầu uy lực

Vợt cầu lông siêu công ProKennex TWISTER được thiết kế ấn tượng với khung vợt xoắn xé gió giúp vợt vung nhanh hơn. Nhờ đó, quả cầu lông bay sang sân đối thủ không chỉ mạnh mà còn nhanh xé gió, đầy bất ngờ. Chỉ cần kết hợp kỹ thuật đúng như xoay, gập cổ tay nữa thì những quả đập của bạn sẽ được anh em đánh giá là rất rát.

Nên chọn vợt ProKennex Sword nếu bạn mong muốn chiến thuật phòng thủ chặt chẽ

ProKennex SWORD là cây vợt siêu thủ, thuộc dòng vợt cao cấp của thương hiệu đẳng cấp Đài Loan. Cây vợt được nhiều người chơi cầu lông đánh giá tích cực về kỹ năng phòng thủ tốt.

Thân vợt được thiết kế dẻo dai, giúp người chơi tiết kiệm tối đa lực đánh. Sản phẩm cho cảm giác cầm nắm rất vừa tay với người chơi Việt Nam, linh hoạt sử dụng.

Như vậy, bạn đã biết nên chọn loại vợt cầu lông nào đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan này chưa ? Hiện tại, mọi sản phẩm chính hãng ProKennex đều được phân phối chính hãng, độc quyền tại Cabasports. Hãy đến với Cabasports để có cơ hội trải nghiệm trực tiếp nhé.