fbpx

Kinh nghiệm chọn vợt cầu lông cho bạn nữ yêu thích điều cầu

Bạn đam mê cầu lông, nhưng không có đủ sức khỏe để thực hiện chiến thuật đập cầu đầy mạnh mẽ. Bạn mong muốn luyện tập một lối đánh linh hoạt hơn như kiểm soát cầu. Sau đây là kinh nghiệm chọn vợt cầu lông dành cho những bạn nữ yêu thích lối đánh điều cầu. Cùng cabasports tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Kinh nghiệm chọn vợt cầu lông cho bạn nữ yêu thích điều cầu

Lựa chọn vợt cầu lông có thiết kế cân bằng

Nếu bạn nữ yêu thích lối đánh điều cầu thì sự lựa chọn tối ưu là những cây vợt có thiết kế cân bằng (even balance). Cây vợt này đặc biệt phù hợp với những cô gái cần sự linh hoạt khi đánh đơn. Đây là cây vợt công thủ toàn diện, đặc biệt hỗ trợ người chơi trong cả lối đánh tấn công và phòng thủ mạnh mẽ. Sản phẩm thể hiện tính năng vượt trội trong khả năng điều cầu và trên lưới.

Lựa chọn vợt cầu lông có thiết kế thân vợt trung bình

Để tăng cường kỹ năng điều cầu trong trận đấu, bạn nữ nên lựa chọn những cây vợt có thiết kế độ cứng trung bình. Cây vợt này cho tính năng công thủ đều đạt mức trung bình, dễ kiểm soát cầu.

Những cây vợt cân bằng đáng sử dụng nhất dành cho bạn nữ

Vợt cầu lông công thủ toàn diện ProKennex Destiny Control

Siêu phẩm hiện nằm trong top những cây vợt bán chạy nhất thương hiệu Prokennex. ProKennex Destiny Control tự hào là cây vợt điều cầu lý tưởng dành cho các bạn nữ. Sản phẩm được thiết kế với mức cân bằng vừa phải, phù hợp với cách đánh linh hoạt của những tay vợt cầu lông chuyên nghiệp. Sản phẩm giúp người chơi tăng cường kỹ năng điều cầu.

Thiết kế trọng lượng vợt 4U (81-85gr). Đồng thời thiết kế khung lưới 72 lỗ gen, cho phép mức đan lưới lên tới 30 lbs tương đương 13.5kg. Đây là sản phẩm cho khả năng trợ lực tốt nhất cho người chơi khi thực hiện những cú đập cầu.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện Astrox 88S

Yonex Astrox 88S là cây vợt công thủ toàn diện, được thiết kế dành riêng cho những bạn nữ yêu thích lối đánh điều cầu. Sản phẩm được thiết kế với một thân vợt mỏng, giúp bạn nữ thực hiện những pha phản tạt hiệu quả và ít dùng sức hơn. Sản phẩm hỗ trợ bạn nữ tối ưu, giúp thực hiện những pha xử lý cầu linh hoạt hơn. Đây cũng là cây vợt phát huy hết ưu thế khi đánh đôi.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn vợt cầu lông cho những bạn nữ yêu thích điều cầu. Hãy lựa chọn địa chỉ phân phối vợt uy tín như Cabasports để sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé.