fbpx

Mua lưới cầu lông chính hãng Prokennex giao tận nhà

Mua lưới đan vợt cầu lông chính hãng Prokennex là điều mong muốn của nhiều người chơi cầu lông tin tưởng nhà vợt Đài Loan. Mua lưới căng vợt tại Cabasports, quý khách hàng sẽ nhận được  tiện ích giao tận nhà hỏa tốc, không cần mất quá nhiều thời gian đến tận cửa hàng.

Mua lưới cầu lông căng vợt chính hãng Prokennex giao tận nhà

Ngày nay, thời đại công nghệ ngày càng phát triển. Khách hàng không cần phải đến tận cơ sở để mua sản phẩm trực tiếp nữa. Hình thức mua hàng online ship hỏa tốc ngày càng trở nên tiện dụng và làm vừa lòng khách hàng.

day-cuoc-cau-long-prokennex-rainbow-pro

Prokennex là đơn vị chuyên sản xuất sản phẩm, phụ kiện cầu lông được nhiều người yêu thích. Hiện tại, những sản phẩm Prokennex đều được phân phối độc quyền tại cơ sở uy tín Cabasports.

Nơi đây cung cấp các loại lưới đan vợt cầu lông chính hãng Prokennex ra mắt khách hàng. Đặc biệt, Cabasports gây được ấn tượng mạnh với chương trình ship hỏa tốc khi mua lưới cầu lông tại cơ sở.

Những dòng lưới cầu lông căng vợt Prokennex được yêu thích nhất

Lưới đan vợt cầu lông ProKennex Tetratech 66 Extra

day-cuoc-cau-long-tetratech-66-extra

Mua lưới cầu lông tại Cabasports với sản phẩm ProKennex Tetratech 66 Extra vô cùng được yêu thích. Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0.66mm. Đồng thời, phủ bên ngoài một lớp vỏ phân tử oxit kẽm giúp dây nhám hơn. Nhờ đó, tăng khả năng kiểm soát cầu tốt của người chơi. Không chỉ vậy, lớp oxit kẽm cho tiếng nổ vang khi cầu chạm lưới.

Lưới đan vợt cầu lông ProKennex Pro Flex 80Ti

Khi mua lưới cầu lông ProKennex Pro Flex 80Ti tại Cabssports, người chơi được hưởng rất nhiều chế độ tiện dụng như ship hàng tận nhà, chế độ bảo hành sáu tháng đầy đủ. Sản phẩm gây được ấn tượng mạnh với người chơi với thiết kế cấu trúc sợi Nano bó ở trong lõi và sợi nano dệt xoắn xung quanh bên ngoài. 

day-cuoc-dan-vot-cau-long-proflex-80-ti

Dây cho tiếng nổ vang trời khi cầu chạm lưới, tạo cảm hứng cực kỳ hưng phấn. Âm thanh nổ vang này do thiết kế lớp Titan phủ ngoài, tạo nên âm thanh đanh thép. Sản phẩm được thiết kế dày dặn, cho độ bền tối ưu. Không chỉ vậy, cảm giác cầu vô cùng lý tưởng.

Như vậy, mua lưới cầu lông Prokennex hiện nay đã có chương trình ship hỏa tốc tại nhà. Người chơi có thể đặt hàng thông qua hệ thống online mà không cần phải đến mua sắm trực tiếp tại cơ sở.

Đặc biệt, Cabasports đã là đơn vị uy tín, quen thuộc với khách hàng cầu lông. Vậy nên, người chơi không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm kém, hay mua phải hàng nhái, hàng giả tại đây nhé.