fbpx

VỢT PROKENNEX XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?

Vợt Prokennex xuất xứ ở đâu có lẽ là câu hỏi khiến nhiều người đam mê cầu lông thắc mắc. Bởi sản phẩm này đã xuất hiện trên thị trường cầu lông Việt Nam nhiều năm nay và rất được yêu thích.

Vợt Prokennex xuất xứ ở đâu?

Pro Kennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt và phụ kiện cầu lông. Nhà sản xuất này đã ra mắt làng cầu lông thế giới từ những năm 1978. Đội ngũ điều hành liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng.

Pro Kennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt và phụ kiện cầu lông. Nhà sản xuất này đã ra mắt làng cầu lông thế giới từ những năm 1978.
Pro Kennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt và phụ kiện cầu lông.

Vợt cầu lông Prokennex gây được ấn tượng mạnh trong lòng các lông thủ bởi thiết kế độc đáo. Ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại. Vậy vợt Prokennex xuất xứ ở đâu? Sử dụng vợt cầu lông Prokennex có tốt không?

Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan. Trên thị trường hiện nay, ProKennex đã ra mắt giới lông thủ ba dòng sản phẩm vợt cầu lông: Graphite, Graphite Aluminium và Aluminium.

Hiện tại, những sản phẩm ProKennex đang được phân phối độc quyền tại công ty TNHH Thể Thao QM. Tên tiếng Anh là QM Sports Co, Ltd. Tại công ty, vợt ProKennex được xếp loại từ cao đến thấp các dòng sản phẩm như sau:

– Dòng sản phẩm Graphite Series: Đây là dòng sản phẩm trong mã hiệu thường có chữ Nano; Xwave, Xpower, X Force, Carbon, Pro.

– Dòng sản phẩm Graphite Aluminium series: Đây là dòng sản phẩm trong mã hiệu thường có chữ Iso Carbon và Iso-350.

– Dòng sản phẩm Aluminium series: Đây là dòng sản phẩm trong mã hiệu sản phẩm thường có chữ B hay Iso-250.

Như vậy, bạn đã trả lời được câu hỏi vợt Prokennex xuất xứ ở đâu chưa ?

Xem thêm TẬP ĐÁNH CẦU LÔNG VÀO TƯỜNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN