fbpx

ĐÔI NÉT VỀ SIÊU PHẨM PROKENNEX X3 9000 PRO

Vợt Prokennex xuất xứ ở đâu có lẽ là câu hỏi khiến nhiều người đam mê cầu lông thắc mắc. Bởi sản phẩm này đã xuất hiện trên thị trường cầu lông Việt Nam nhiều năm nay và rất được yêu thích.

Đôi nét về siêu phẩm Prokennex X3 9000 Pro

Vợt cầu lông Prokennex X3 9000 Pro thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu. Sản phẩm gây được ấn tượng bởi công nghệ huyền thoại HC2 System. Công nghệ này giúp siêu phẩm tăng cường 6% sức tấn công khi đập cầu, giúp người chơi tấn công mạnh mẽ trước đối thủ.

Vợt cầu lông Prokennex X3 9000 Pro thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu.
Đôi nét về vợt cầu lông Prokennex X3 9000 Pro thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 3U (85-90gram), cho cảm giác cầm nắm khá vừa tay. Sản phẩm được thiết kế nặng đầu, thon gọn, khá cứng. Cho cảm giác linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu trên cao.

Đây là cây vợt được thiết kế nặng đầu, thân cứng, khối lượng vợt nặng vừa. Sản phẩm thiên công này vô cùng phù hợp với những người chơi yêu thích chiến thuật tấn công mạnh mẽ.

Thương hiệu Prokennex xuất xứ ở đâu. Prokennex có nổi tiếng không, vợt của Prokennex có chất lượng hay không có lẽ là những câu hỏi đối với nhiều người mới bước chân vào bộ môn cầu lông. Đây là nhãn hàng lâu đời, đã và đang khẳng định vị trí của mình trong làng cầu lông khi được đông đảo lông thủ trên hơn 60 nước ưu ái sử dụng.

Xem thêm VỢT PROKENNEX XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN