fbpx

VỢT PROKENNEX POWER PRO 705 THIẾT KẾ XANH, ĐEN DÀNH RIÊNG CHO NAM GIỚI

Vợt Prokennex Power Pro 705 thiết kế xanh, đen là sản phẩm giá rẻ thương hiệu Đài Loan dành riêng cho nam giới. Sản phẩm xứng đáng là cây vợt thiên công với những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất.

Vợt Prokennex Power Pro 705 thiết kế xanh, đen dành riêng cho nam giới

Thiết kế thân vợt cầu lông Prokennex 705 cho độ cứng vừa phải, đầu vợt nặng. Đây là sản phẩm dành riêng cho những vợt thủ yêu thích lối đánh tấn công. Bạn có thể làm chủ toàn bộ sân khấu với những cú đập cầu đầy uy lực.

Vợt Prokennex Power Pro 705 thiết kế xanh, đen dành riêng cho nam giới

Sản phẩm vợt giá rẻ dành cho nam giới này được thiết kế với trọng lượng 4U ( 81-85g). Thiết kế thân vợt khá dẻo, thon gọn. Đồng thời, khung vợt thanh mảnh, cho độ xé gió linh hoạt, thích hợp với những người chơi yêu thích kiểm soát cầu.

Cây vợt cho những cú phản rất tốt và nhanh, nhưng vẫn giữ công nghệ trợ lực của các dòng vợt Power Pro khác. Nhờ đó, bạn nam tiết kiệm được đáng kể sức lực trong những cú đánh này.

Ứng dụng công nghệ vợt Prokennex Power Pro 705 hiện đại, tân tiến

Cây vợt cầu lông giá rẻ dành cho nam giới này được ứng dụng công nghệ cao cấp ISODYNAMIC ( hay còn được gọi với cái tên khác là công nghệ thiết kế khung hộp động lực học). Công nghệ mới trong thiết kế này được công nghệ Đài Loan ứng dụng nhằm giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

Vợt Prokennex Power Pro 705 thiết kế xanh, đen dành riêng cho nam giới
Vợt Prokennex Power Pro 705 thiết kế xanh, đen dành riêng cho nam giới

Đồng thời, sản phẩm dành riêng cho nam giới này cũng được ứng dụng công nghệ hiện đại TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION. Đây là công nghệ phục hồi khí động học titan cao cấp của nhà vợt Prokennex.

Lựa chọn vợt Prokennex Power Pro 705 phù hợp thông qua trọng lượng vợt

Trọng lượng vợt được ký hiệu bằng chữ U khắc trên thân vợt. Mỗi cây vợt cầu lông đều ghi những thông thống như 2U, 3U, 4U,… Cây vợt càng nhẹ khi thông số U càng lớn. Và ngược lại, vợt càng nặng khi thông số U càng nhỏ.

Sản phẩm vợt Prokennex Power Pro 705 được thiết kế với trọng lượng 4U. Đây là trọng lượng phù hợp với những người chơi cầu lông Việt Nam. Tùy vào lực cổ tay, sức khỏe mà người chơi nữ có thể sẽ lựa chọn 5U, hoặc người chơi nam sẽ chọn cây vợt 3U. Tuy nhiên, không ít những chàng trai vẫn lựa chọn cây vợt 4U. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn nhé.Hiện tại, vợt cầu lông Prokennex Power Pro 705 thiết kế xanh, đen dành riêng cho nam giới đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Sản phẩm tinh tế, nhã nhặn với màu sắc sang trọng, lịch sự. Dù chỉ là sản phẩm giá rẻ, nhưng không kém phần đẳng cấp, dành cho những quý ông thể hiện bản lĩnh trên mọi sân câu.

Xem thêm: QUY TRÌNH LÀM QUẢ CẦU LÔNG ĐẦY TINH TẾ VÀ CẦU KỲ

Shop cầu lông

Pro Kennex VN