fbpx

VỢT PRO KENNEX 787 DELUXE VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN NẮM ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG

Phương pháp chọn lựa vợt cầu lông là một trong những bí quyết không phải người chơi nào cũng nắm được. Vợt Pro Kennex 787 Deluxe là sản phẩm siêu tấn công tầm trung của nhà vợt Đài Loan. Chính vì thế, người chơi cần hiểu rõ tính năng trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm.

Vợt Pro Kennex 787 Deluxe được thiết kế với trọng lượng 4U

Vợt cầu lông Pro Kennex 787 Deluxe được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85 gram). Thiết kế chu vi cán vợt nhỏ, cho cảm giác cầm khá vừa tay. Đồng thời, thương hiệu Prokennex đã rất ưu ái khi ứng dụng công nghệ tân tiến Titanium. Bởi vậy, người chơi có được cảm giác cầm vợt rất đầm tay, đánh rất thích và cơ bản là vợt này khá bền. Sản phẩm phù hợp với những vận động viên có sức đánh từ trung bình khá đến chuyên nghiệp. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích lối đánh thiên công thì đây là một sản phẩm lý tưởng.

Vợt Pro Kennex 787 Deluxe được thiết kế với trọng lượng 4U

Trong một sản phẩm vợt cầu lông, thông số U biểu thị cho trọng lượng của vợt. Thông số U càng nhỏ, vợt có trọng lượng càng lớn và ngược lại. Thông thường, những người chơi Việt sẽ lựa chọn dòng vợt 3U đến 4U. Những người sở hữu lực tay khỏe, yêu thích những cú tấn công mạnh mẽ có thể lựa chọn những cây vợt nặng hơn như 2U. Bạn hãy cân nhắc sức khỏe của mình xem có phù hợp với dòng vợt Pro Kennex 787 Deluxe 4U không nhé.

Vợt Pro Kennex 787 Deluxe được thiết kế với điểm cân bằng 288+-3mm

Có thể thấy sản phẩm vợt cầu lông Prokennex Carbonpro Deluxe 787 của nhãn hàng nổi tiếng Đài Loan thiên về kỹ năng điều cầu, tấn công dồn dập, mạnh mẽ. Sản phẩm được đánh giá là thiết kế cao cấp với thân vợt cứng cáp. Bên cạnh đó, thân vợt vẫn giữ được độ dẻo đặc trưng của dòng vợt Prokennex. Thiết kế này giúp người chơi dễ dàng điều cầu, kiểm soát cầu. Đồng thời, trợ lực tốt hơn cho mọi cú đánh (đặc biệt là đập cầu).

Vợt Pro Kennex 787 Deluxe được thiết kế với điểm cân bằng 288+-3mm

Thông thường, một sản phẩm vợt cầu lông sẽ được sản xuất theo ba độ cân bằng là dòng vợt cân bằng, dòng vợt nhẹ đầu và dòng vợt nặng đầu. Hãy cân nhắc chiến thuật, cách chơi của mình có phù hợp với một cây vợt công thủ toàn diện không nhé.

Trên đây là những lưu ý quyết định bạn có nên sở hữu sản phẩm vợt Pro Kennex 787 Deluxe hay không. Bởi thiết kế, tính năng mỗi sản phẩm mỗi khác nhau. Người chơi cần lưu ý sức khỏe, chiến thuật của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến công nghệ ứng dụng vượt trội trên sản phẩm tầm trung này để đưa ra lựa chọn nhé.

Xem thêm: CÁCH ĐAN VỢT THẮT 4 NÚT CHUẪN KỸ THUẬT – ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ

Shop cầu lông

Pro Kennex VN