fbpx

Vợt cầu lông tầm 1 triệu Power Pro 709 đến từ thương hiệu ProKennex

Vợt cầu lông tầm 1 triệu Power Pro 709 đến từ thương hiệu ProKennex

ProKennex Power Pro 709 là cây vợt cầu lông tầm 1 triệu được thương hiệu Đài Loan ra mắt độc giả. Sản phẩm được thiết kế theo lối đánh thiên công, hỗ trợ người chơi trong những cú đập cầu đầy uy lực, đầy mạnh mẽ.

Những nét đặc trưng về thương hiệu ProKennex đến từ Đài Loan

ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đến từ Đài Loan. Nhà sản xuất này được thành lập từ năm 1978 và bắt đầu ra mắt giới lông thủ những sản phẩm đầu tiên. Có thể thấy những chiêu tiếp thị được đội ngũ điều hành tung ra vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng. Chẳng hạn như trong bất kỳ logo nào của hãng cũng luôn đi kèm chữ Pro. Con chữ này không chỉ viết tắt cho thương hiệu ProKennex, nhà vợt còn muốn gửi đến thông điệp những sản phẩm của mình đều chỉ dành riêng cho giới chuyên nghiệp trải nghiệm. Không chỉ vậy, mục tường trình “Who we are?”, hãng cũng nói rõ “… We speak only to athletes and let the others speak to everyone else…” (Có thể dịch là: Hãng chỉ “nói chuyện” với vận động viên, và để cho những hãng khác “nói chuyện” với những người còn lại).

Hiện nay trên thị trường, ProKennex đã ra mắt giới lông thủ ba dòng sản phẩm vợt cầu lông: Graphite, Graphite Aluminium và Aluminium. Trên website chính thức của công ty cũng chưa công khai những thông tin trực quan so sánh sự khác nhau giữa những dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, khi đến với ProKennex Việt Nam, thương hiệu do công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd độc quyền phân phối, chúng tôi có thể xếp loại từ cao đến thấp các dòng sản phẩm trên như sau:

–     Graphite series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Nano, Xwave, Xpower, X Force, Carbon, Pro.

–     Graphite Aluminium Series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Iso Carbon và Iso-350.

–     Aluminium Series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu sản phẩm thường có chữ B hay Iso-250.

Vợt cầu lông tầm 1 triệu Power Pro 709 đến từ thương hiệu ProKennex

Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 709 là cây vợt nằm trong Power Pro Series của nhà sản xuất vợt cầu lông lâu đời nổi tiếng thế giới đến từ Đài Loan- Pro Kennex.

Sản phẩm được thiết kế với thân vợt trung bình, nằm giữa dẻo và cứng. Những người chơi Việt Nam nên lựa chọn sản phẩm có kích thước đến từ nhà vợt này. Sản phẩm kết hợp giữa Carbon và Titanium, dòng vợt cầu lông ProKennex Power Pro giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn.

Sản phẩm cho cảm giác cầm rất chắc tay, vung vợt nhanh, gọn và chắc chắn, cảm giác vợt nhanh chóng ổn định và giảm rung sau mỗi cú đánh, đối với mỗi cú đánh đều là phát huy hết tối đa công năng của mình. Đặc biệt là trong những pha phòng thủ, Pro Kennex Power Pro 709 với sự cân bằng của mình, làm giảm áp lực lên cổ tay giúp người chơi xoay chuyển vợt nhanh hơn từ đó lối chơi linh hoạt hơn.

Trên thị trường, bạn khó có thể tìm được dòng vợt thuộc phân khúc giá rẻ nào được yêu thích như dòng vợt này. Vợt cầm vừa đầm tay, tạo cảm giác chắc chắn. Khi đánh cầu lại ra lực rất tốt.

Nếu bạn là vợt thủ đánh trình độ trung bình và thích lối đánh công thủ toàn diện thì đây chắc chắn là một dòng vợt tuyệt vời dành cho bạn. Power Pro 709 là một dòng vợt giá rẻ chất lượng cao.

Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 709 được phân phối tại Cabasports

CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co., Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý. Hiện tại, sản phẩm vợt cầu lông tầm 1 triệu PPro Kennex Power Pro 709 được phân phối tại CabaSports với giá thành là 1.188.000 đồng, thuộc phân khúc giá rẻ để người chơi có cơ hội trải nghiệm.

Tại CabaSports cung cấp đa dạng sản phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu ProKennex nổi tiếng thế giới. Những sản phẩm được bán tại đây phong phú từ phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đến phân khúc đắt đỏ nhất của thương hiệu vợt Đài Loan. Đồng thời, thương hiệu cũng chú trọng sản xuất những dòng vợt thiên công, thiên thủ, cân bằng công thủ toàn diện cho các bạn tùy thích lựa chọn dòng vợt phù hợp với lối đánh của mình. Bạn muốn mua vợt đánh cầu lông thuộc phân khúc nào, tính năng nào, CabaSports cũng cung cấp đầy đủ.

CabaSports tuy mới được thành lập, nhưng tự tin là đơn vị để quý khách hàng tin tưởng tuyệt đối với những dòng vợt chính hãng. Bên cạnh đó, CabaSports cũng cung cấp những phụ kiện cầu lông cần thiết như quần áo chính hãng, dây cước đan vợt cầu lông đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ, hay quấn cán, balo, túi đeo vợt cầu lông,… Tất cả đều có mặt tại CabaSports với giá thành vô cùng hậu ái.

Trên đây là những thông tin về cây vợt Pro Kennex Power Pro 709 đến từ thương hiệu Đài Loan thuộc phân khúc vợt cầu lông tầm 1 triệu. Bên cạnh đó, ProKennex tung ra rất nhiều sản phẩm thuộc phân khúc dưới 1 triệu và cao cấp từ 3 triệu trở lên. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn những cây vợt phù hợp với lối chơi cũng như thể lực của mình để được hỗ trợ tốt nhất. 

XEM NGAY CÁC BÀI VIẾT VỀ CẦU LÔNG

Nên sử dụng máy đan dây cầu lông ProKennex Diamond tại Cabasports

BỎ QUA ĐIỀU NÀY BẠN CÓ THỂ TRẢ GIÁ KHI CHƠI CẦU LÔNG?