fbpx

Điểm danh các loại dây vợt cầu lông cao cấp tại Cabasports

cac-loai-day-vot-cau-long

Điểm danh các loại dây vợt cầu lông cao cấp tại Cabasports

Cabasports là địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu trứ danh Prokennex. Cùng điểm danh các loại dây vợt cầu lông cao cấp hiện đang được phân phối tại đơn vị uy tín này nhé.

Cabasports- Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng

CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Triết lý kinh doanh được CabaSports ứng dụng trong cả chặng đường phát triển chính là chỉ khi bạn giúp khách hàng nhận được lợi ích khi giải quyết những vấn đề của họ, lúc đó bạn mới kinh doanh thành công. Giá trị cốt lõi “CRUSH” của công ty được đo lường bằng sự “yêu quý” và sự “tin tưởng” của quý khách hàng.

Tại CabaSports cung cấp rất nhiều siêu phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Prokennex, Yonex, Victor,… Bạn có thể tìm thấy các siêu phẩm vợt cầu lông, các loại dây vợt cầu lông, balo đựng vợt cầu lông,… Tất cả đều đảm bảo chính hãng và chế độ bảo hành đầy đủ.

Điểm danh các loại dây vợt cầu lông cao cấp tại Cabasports

Dây đan vợt cầu lông ProKennex Pro Flex 80TI

Những lông thủ đều mong muốn lựa chọn được các loại dây vợt cầu lông cho âm thanh đanh thép sau mỗi cú đập cầu, phông cầu. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, vừa thể hiện đẳng cấp của người chơi trên sân cầu, vừa tạo cảm giác hưng phấn khi chơi cầu lông.

Dây đan vợt cầu lông ProKennex Pro Flex 80TI được thiết kế với cấu trúc sợi Nano bó ở trong lõi và sợi nano dệt xoắn xung quanh bên ngoài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế một lớp Titan phủ ngoài cùng giúp cho quả cầu khi tiếp xúc với dây tạo ra 1 âm thanh đanh thép của Titan va chạm với quả cầu.

Dây đan vợt cầu lông ProKennex Pro Flex 80TI cho cảm giác đánh cầu cực nảy, độ kiểm soát cầu hoàn hảo, âm thanh cực kỳ đanh thép và độ bền lý tưởng. Thời gian vừa rồi, rất nhiều đánh giá tích cực về dây 80Ti từ khách hàng đã sử dụng thực tế đã giúp Pro Flex 80Ti đã ngày càng phổ biến hơn trong giới cầu lông.

Dây đan vợt cầu lông Pro Kennex Pro Flex 85

Một trong các loại dây vợt cầu lông chính hãng tại Cabasports được người chơi yêu thích nhất chính là siêu phẩm dây đan vợt cầu lông Pro Kennex Pro Flex 85.

Dây ProFlex 85 có cấu trúc sợi Nano bó nhỏ ở trong lõi và sợi nano bó lớn bên ngoài, đồng thời còn có 1 lớp dệt xoắn xung quanh phủ ngoài cùng.

Dây cước đan vợt cầu lông ProFlex 85 cho người chơi cảm giác đánh nẩy cầu tốt, độ kiểm soát cầu cực tốt, âm thanh lớn và độ bền tương đối. Thời gian vừa rồi, rất nhiều khách hàng đánh theo lối đánh điều cầu đánh giá tích cực về dây ProFlex 85 đã giúp ProFlex 85 đã phổ biến hơn trong giới cầu lông.

Đây là siêu phẩm cho cảm giác điều cầu cực tốt, giá thành lại vô cùng rẻ. Bạn chỉ mất khoảng 110 nghìn mà sở hữu một siêu phẩm chất lượng hoàn hảo, thật tuyệt vời đúng không. Dây ProFlex 85 sẽ là dòng dây cước tuyệt vời dành cho những lông thủ muốn thể hiện sự tinh tế của mình.

Dây đan vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro

ProKennex Rainbow Pro là một trong các loại dây vợt cầu lông chính hãng tại Cabasports được nhiều người yêu thích. Đây là sản phẩm kiểu mới, được thiết kế bởi nhà vợt trứ danh Prokennex. Đây là một trong các loại dây vợt cầu lông nhận được sự thu hút, tò mò của đông đảo giới lông thủ bởi màu sắc đầy thú vị. Không ít người cảm thấy lạ lẫm bởi sự pha trộn màu sắc độc đáo trong siêu phẩm mới của thương hiệu vợt cầu lông có tiếng này.

Pro Kennex hiểu rằng tìm một dòng dây vừa đánh ngon mà màu sắc lại tươi sáng, nổi bật là rất khó trên thị trường hiện nay, nếu có thì giá cũng quá cao.

Dây đan vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro được thiết kế với đường kính nhỏ, chỉ 0,66mm. Sản phẩm cho người chơi cảm giác đánh nẩy cầu cực tốt, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh tương đối lớn. Với công nghệ riêng của mình ProKennex giúp Rainbow Pro bền bỉ với người chơi từ 1 đến 2 tháng sử dụng. Thời gian sử dụng thực tế được phản hồi từ người chơi đã giúp Rainbow Pro đã được yêu thích lại càng yêu thích hơn bởi tính kinh tế của nó.

Sản phẩm được thiết kế với hàng tá màu đa dạng, độc đáo như bảy sắc cầu vồng. Bạn hãy nghiên cứu để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Hiện tại, các loại dây vợt cầu lông này đều được phân phối tại Cabasports. Mọi sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ, đổi trả miễn phí trong vòng 6 tháng nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất, Hãy đến với Cabasports để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất nhé.

XEM NGAY Tin tức cầu lông

Vợt cầu lông giá rẻ Prokennex

Bí quyết lựa chọn giày cầu lông chính hãng không thể bỏ qua