fbpx

Những cây vợt cầu lông chuyên đánh đôi đáng tiền mua

Đánh đôi là hình thức thi đấu đòi hỏi tốc độ nhanh và chuẩn xác. Bởi trong một pha cầu sẽ có đến 4 người chạm vào quả cầu, nên tốc độ buộc phải nhanh hơn. Bởi vậy, việc chọn vợt cầu lông đóng vai trò rất quan trọng. Cùng điểm danh những cây vợt cầu lông chuyên đánh đôi đáng tiền mua nhất qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông chuyên đánh đôi Yonex ASTROX 88

Có thể thấy vợt cầu lông Yonex ASTROX 88 vừa mới được ra mắt. Sản phẩm được công bố giới lông thủ với bộ đôi song hành ASTROX 88 S và ASTROX 88 D. Vị trí đánh của hai sản phẩm này trong loại hình đánh đôi sẽ khác nhau. Yonex đã xuất sắc hoàn thiện điều này. Với dòng Astrox 88S hướng đến các kỹ năng điều cầu của người chơi sân trước. Astrox 88D sẽ ở phía sau để hỗ trợ những đợt công kích của người trước, giúp nâng cao hiệu quả tối đa cho cả hai vị trí.

Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ huyền thoại của dòng ASTROX thì Yonex làm cho toàn bộ khung linh hoạt cho phép ASTROX 88 S kiểm soát cầu chính xác nhất. Trong khi ASTROX 88 D có nhiều uốn cong ở phần trên của khung, giúp truyền công suất tối đa cho quả cầu lông. Có thể thấy 88 S chỉ dài hơn 5mm để tăng cả độ chính xác và công suất, trong khi 88 D dài hơn 10mm giúp các cuộc tấn công thêm mạnh mẽ, đầy uy lực.

Vợt cầu lông chuyên đánh đôi Yonex Nanoray 900

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 900 là sản phẩm được thiết kế nặng đầu, thân vợt cứng. Sản phẩm vợt cầu lông chuyên đánh đôi này chuyên ứng dụng trong những cú phông cầu mạnh mẽ. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là cây vợt nhẹ đầu, do đó cảm giác phông cầu vẫn chưa phải là hoàn thiện hoàn toàn.

Vợt cầu lông chuyên đánh đôi Prokennex Power Pro 709

Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 709 là cây vợt nằm trong Power Pro Series của nhà sản xuất cầu lông nổi tiếng lâu đời ProKennex, là siêu phẩm chuyên dành cho vận động viên trong loại hình đánh đôi.

Sản phẩm được thiết kế cho cảm giác cầm rất vừa tay, vung vợt nhanh, gọn và chắc chắn, cảm giác vợt nhanh chóng ổn định. Đồng thời, sản phẩm tích hợp tính năng giảm rung sau những cú đánh, đặc biệt phát huy hết mọi công năng của mình. Khi thực hiện những pha đánh thủ những pha phòng thủ, ProKennex Power Pro 709 với sự cân bằng của mình, làm giảm áp lực lên cổ tay giúp người chơi xoay chuyển vợt nhanh hơn từ đó lối chơi linh hoạt hơn.

Vợt cầu lông chuyên đánh đôi Victor Brave Sword 12

Victor Brave Sword 12 là cây vợt cầu lông chuyên đánh đôi. Nhiều vận động viên đã sử dụng dòng vợt này đề thi đấu chuyên nghiệp. Đồng thời, thiết kế khung vợt siêu phẩm đến từ nhà vợt Victor này được ứng dụng công nghệ tốc độ cao tích hợp sẵn và do đó có một tốc độ hoạt động tăng cường. Điều này có nghĩa là vợt là rất phản ứng trong phòng thủ và tấn công, luôn là sự kết hợp tuyệt vời trong đánh cầu lông đôi.

Victor Brave Sword 12 cũng phát huy được ưu thế của mình khi phòng thủ. Sản phẩm kháng khí cực nhỏ, giúp sản phẩm vợt sử dụng khi phòng thủ trở nên đơn giản hơn. Thiết kế khung chắc chắn giúp người chơi thêm chặt chẽ và chính xác khi phòng thủ.

Vợt cầu lông chuyên đánh đôi Yonex Nanoflare 700

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 là siêu phẩm vợt dành riêng cho loại hình đánh đôi. Trọng lượng cây vợt nhẹ, được chế tạo với công nghệ và cấu trúc độc đáo giúp người chơi không chỉ chơi nhanh mà còn tăng tốc đưa đón cho phép họ tiến sâu hơn đối thủ của họ. Thiết kế của sản phẩm giúp nó tăng nhiều năng lượng hơn. Trong khi đó thiết kế đèn truyền thống vẫn được duy trì.

Có thể nói, Yonex Nanoflare 700 là một cây vợt cầu lông flex trung bình. Điều này giúp sản phẩm phù hợp với mọi người chơi. Những người chơi thể thao to lớn, khỏe mạnh có thể thấy trục này quá linh hoạt nhưng nó nên được chú ý đối với hầu hết những người lớn khác và hầu hết thanh thiếu niên thể thao trên 15 tuổi khung hình -flex.

Vợt cầu lông chuyên đánh đôi Lining 7TD / N7

Những sản phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu Lining nổi tiếng cho độ bền tốt hơn cả thương hiệu hàng đầu thế giới Yonex hoặc Victor. Bởi vậy, nếu bạn lựa chọn những cây vợt cầu lông cho loại hình đánh đôi, tốt nhất nên chọn  sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Vợt cầu lông LiNing N7 là sản phẩm chuyên dụng trong loại hình đánh đôi, đặc biệt cho những người ở sân sau. Sản phẩm được thiết kế mạnh mẽ, giúp tạo ra nhiều sức mạnh cho những cú đập cầu đầy mạnh mẽ phía sau. Đồng thời, với hệ thống Aerotec-Beam giảm tối thiểu lực cản không khí trong khi vẫn duy trì độ bền của khung. Điều này làm giảm mệt mỏi trong thi đấu, cũng là một lợi thế cạnh tranh với người chơi.

Trong hình thức phòng thủ, siêu phẩm Lining N7 thực hiện tốt như mong đợi từ một mô hình cao cấp. Bởi trọng lượng sản phẩm lớn hơn, nên không nhanh như những cây vợt chuyên đánh đôi khác. Đặc biệt, khung vợt thiết kế như một lưỡi kiếm, rãnh sâu giúp lực đánh được tăng thêm, cho khả năng vung vợt nhanh hơn, âm thanh khi đập cầu cũng to hơn . Nhiều người đã sử dụng cho biết khả năng Smash cầu của vợt là rất “bá đạo” có phần ăn đứt cả voltric 70 của Yonex.

Trên đây là những cây vợt cầu lông chuyên đánh đôi dành cho các lông thủ. Sản phẩm được thiết kế với thông số kỹ thuật hỗ trợ tốt nhất cho lối đánh đôi của người chơi. Bên cạnh việc lựa chọn những siêu phẩm vợt phù hợp, bạn cũng nên lựa chọn những địa điểm phân phối sản phẩm chính hãng, uy tín nữa nhé. Tại CabaSports có bán rất nhiều sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Prokennex. Mọi sản phẩm đều đảm bảo công khai giá minh bạch, chế độ bảo hành rõ ràng. Hãy đến CabaSports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

TÁC DỤNG CỦA CẦU LÔNG

Bí quyết lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua vợt cầu lông rẻ