fbpx

Vợt cầu lông chính hãng tại Cabasports

Cabasports là địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đến từ thương hiệu ProKennex. Những sản phẩm được bán tại Cabasports đều công khai giá minh bạch, rõ ràng, chế độ bảo hành đầy đủ.

Vợt cầu lông chính hãng tại Cabasports

CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co., Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Tại CabaSports cung cấp đa dạng sản phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu ProKennex nổi tiếng thế giới. Những sản phẩm được bán tại đây phong phú từ phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đến phân khúc đắt đỏ nhất của thương hiệu vợt Đài Loan. Đồng thời, thương hiệu cũng chú trọng sản xuất những dòng vợt thiên công, thiên thủ, cân bằng công thủ toàn diện cho các bạn tùy thích lựa chọn dòng vợt phù hợp với lối đánh của mình. Bạn muốn mua vợt đánh cầu lông thuộc phân khúc nào, tính năng nào, CabaSports cũng cung cấp đầy đủ.

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm vợt cầu lông chính hãng, CabaSports hân hạnh phục vụ với dòng vợt cao cấp giá rẻ ProKennex Sword. Đồng thời, nếu bạn muốn mua vợt cầu lông giá rẻ thuộc những lối đánh kỹ thuật khác như thiên thủ, công thủ toàn diện, CabaSports cũng cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm với đa dạng mẫu mã, thông số kỹ thuật. Đặc biệt, những sản phẩm này đều nằm trong phân khúc giá rẻ bất ngờ dưới 1 triệu đồng đến từ thương hiệu vợt Đài Loan.

CabaSports tuy mới được thành lập, nhưng tự tin là đơn vị để quý khách hàng tin tưởng tuyệt đối với những dòng vợt cầu lông chính hãng. Đồng thời, CabaSports chuyên cung cấp những thiết bị cầu lông chính hãng như máy căng vợt, dây cước đan vợt cầu lông đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ, hay quấn cán, balo, túi đeo vợt cầu lông,… Tất cả đều có mặt tại CabaSports với giá thành vô cùng hậu ái.

Tại CabaSports, bạn sẽ liên tục nhận được những chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Bạn có thể mua vợt đánh cầu lông cùng những phụ kiện khác với giá thành vô cùng ưu đãi. Đừng bỏ qua những cơ hội trải nghiệm sản phẩm cao cấp với giá thành tuyệt vời này nhé.

Dưới đây là những cây vợt cầu lông chính hãng bán chạy nhất CabaSports đến từ thương hiệu ProKennex nổi tiếng thế giới.

Vợt cầu lông chính hãng ProKennex X3 9000 Speed

Vợt cầu lông chính hãng X3 9000 SPEED là mẫu vợt thuộc dòng vợt công nghệ HC2 System, vợt có thiết kế “đẹp mắt” khá giống với X3 9000 PRO với màu vàng chanh trông rất bắt mắt. HC2 System giúp tăng 6% sức tấn công khi đập cầu giúp người chơi tấn công mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng phù hợp với người châu Á là 4U chỉ là từ 81-85gram, khá vừa tay, không quá nặng, đánh khá đầm tay và thoát cầu. Thân vợt được thiết kế cứng, thon gọn cầm vừa tay nên rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu và thủ cầu rất tốt.

Vợt cầu lông chính hãng ProKennex NANO SMASH

Vợt cầu lông chính hãng NANO SMASH là sản phẩm được sản xuất từ những sợi carbon cứng với công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học. Sản phẩm này thích hợp cho những người đánh ở mức độ trung bình khá trở lên.

Sản phẩm vợt cầu lông chính hãng này có trọng lượng là 4U là 81-85 gra, 3U là 86-90 gra, khá vừa tay, đánh khá đầm tay và thoát cầu. Thân vợt thon gọn và không quá cứng, khá uy lực trong các tình huống đập cầu chính xác.

Vợt cầu lông chính hãng ProKennex power pro 709

Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 709 là cây vợt nằm trong Power Pro Series của nhà sản xuất cầu lông nổi tiếng lâu đời ProKennex, thương hiệu đến từ Đài Loan. Thân vợt được thiết kế với độ cứng trung bình, cho cảm giác cầm rất vừa tay với người chơi Việt Nam. Kết hợp giữa Carbon và Titanium, dòng vợt cầu lông ProKennex Power Pro giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn.

Bí quyết để trở thành người chơi cầu lông giỏi

Chiến thuật làm hao tổn thể lực đối thủ

Để trở thành một người chơi cầu lông giỏi, bạn cần nắm được những kỹ thuật nâng cao, giúp đẩy đối thủ vào thế bị động. Chiến thuật đầu tiên là khiến đối thủ nhanh chóng hao tổn sức lực bằng cách liên tục đánh cầu về bốn góc sân. Chiến thuật này khiến đối thủ không thể dự đoán được đường cầu của bạn. Bạn có thể thay đổi lực mỗi lần đánh bằng những cú phản tạt hoặc ép đối thủ di chuyển từ bên trái sang bên phải sân hoặc ngược lại.

Ứng dụng chiến thuật đánh vào điểm yếu đối thủ

Nếu bạn thấy đối thủ lộ ra điểm yếu, ngay lập tức thực hiện những cú đánh cầu vào điểm yếu của đối thủ. Chẳng hạn như bạn gặp người chơi luôn khó khăn ở những cú đánh trái tay. Hãy nhanh chóng thực hiện những cú đập cầu đầy uy lực về phía trái tay của họ.

CabaSports là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm vợt cầu lông chính hãng ProKennex. CabaSports cung cấp đủ mặt hàng sản phẩm hỗ trợ toàn bộ lối đánh của người chơi, từ dòng vợt phân khúc dưới 1 triệu đến phân khúc cao cấp, từ dòng vợt thiên công, thiên thủ cho đến dòng vợt công thủ toàn diện.

XEM NGAY Ưu điểm và nhược điểm căng cước 2 nút và 4 nút

ĐÁNH CẦU LÔNG GIẢM BAO NHIÊU CALO?

ĐÁNH CẦU LÔNG TAY CÓ TO KHÔNG?

ProKennex Việt Nam