fbpx

Những cây vợt cầu lông công thủ toàn diện giá rẻ

Nhiều người chơi khi tham gia cầu lông không hẳn chọn cho mình một lối chơi thiên công hay thiên thủ. Họ đam mê kiểm soát cầu nên chọn cho mình lối đánh cân bằng. Bởi vậy, tìm kiếm những cây vợt cầu lông công thủ toàn diện đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện giá rẻ Yonex Astrox 88S

Yonex Astrox 88S được chuyên gia hàng đầu thương hiệu thiết kế với thân vợt mỏng nhẹ. Sản phẩm này giúp người chơi có những pha phản tạt hiệu quả, không cần phải dùng sức nhiều. Đặc biệt, đây là cây vợt công thủ toàn diện, giúp lối chơi của những bạn theo lối đánh công thủ toàn diện trở nên linh hoạt hơn, hoàn thiện hơn.

Sản phẩm được kết hợp những công nghệ tiên tiến nhất. Điều này giúp sản phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất, gây được tiếng vang trong làng vợt cân bằng giá rẻ.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện giá rẻ ProKennex Kinetic Extreme Speed

Có thể nói Kinetic Extreme Speed  là một trong những cây vợt khó chịu nhất trong dòng vợt Kinetic Extreme đã ra mắt. Phiên bản Kinetic Extreme Speed mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ dành cho người chơi. Không giống với với dòng vợt nặng đầu và cứng Kinetic Extreme, phiên bản Kinetic Extreme speed được thiết kế nhẹ hơn với thân dẻo hơn. Qua đó tăng thêm độ “nặng” cho những cú tạt “khủng khiếp” đến từ mọi phía. Khung vợt vẫn được thiết kế với 76 lỗ kèm theo hình dạng lưỡi kiếm đặc trưng của hãng Pro Kennex.

Công nghệ Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt: tăng sức tấn công 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Sản phẩm linh hoạt, được ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất như Kinetic (Kinetic 4 Power) nên chúng ta có thể dễ dàng phân tích về đặc tính trạng thái của nó khi vợt trước, trong và sau khi tiếp xúc cầu. Trọng lượng 4U(81-85gr) và khả năng chịu sức căng lưới cao tạo nên quả đập cầu có tốc độ bay nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện giá rẻ Yonex ArcSaber 11

Vợt cầu lông công thủ toàn diện Yonex Arcsaber 11 2017 được thiết kế đặc biệt cho cách đánh linh hoạt, trên lưới hay ve cầu trái tay điều rất tốt, tốc độ đi cầu nhanh, cho người chơi kỹ năng kiểm soát tốt dù là tấn công hay phòng thủ.

Yonex Arcsaber 11 được cải tiến với thân vợt dẻo hơn, sản phẩm nhẹ đầu hơn. Đặc biệt, vợt cho cảm giác đánh cầu nảy, sản phẩm cầm đầm tay, nếu như một cây vợt dẻo sẽ làm bạn tốn sức khi phông cầu nhưng thật ngạc nhiên khi Arcsaber 11 2017 cho khả năng xử lí cầu cao sâu rất tốt. Khi sử dụng dòng vợt này, người chơi hoàn toàn làm chủ được đường cầu bay của mình.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện giá rẻ Victor BS12

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 được ra mắt giới lông thủ từ những năm 2009. Tuy nhiên, bề dày lịch sử đã đưa Victor BS12 đã trở thành một những trong những cây vợt được người chơi lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt là trong đánh đôi với tính năng công thủ toàn diện. Thậm chí sau gần 10 năm ra mắt, hãng sản xuất vợt Victor đã làm mới dòng vợt này để đáp ứng nhu cầu của người đam mê cầu lông đã dành tình cảm đặc biệt cho siêu phẩm giá rẻ này.

Vợt cầu lông cân bằng Victor Brave Sword với sự trở lại không làm thay đổi quá nhiều về diện mạo cũng như hình thức. Nhà sản xuất đã bổ sung thêm một vài tính năng nhằm phân biệt hai mẫu sản phẩm này. BS12 mới vẫn có được những ưu điểm vốn có của dòng vợt này trong gần 10 năm trước. Nói chung, đây cũng chỉ là sản xuất lại dòng vợt đã làm nên tên tuổi của Victor chứ không thay đổi gì về cấu trúc cũng như thiết kế của dòng vợt này.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện giá rẻ Lining HC 1600

Vợt cầu lông High Carbon 1600 là cây vợt được thiết kế công thủ toàn diện. Sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho những người sử dụng lối chơi cân bằng.

Siêu phẩm giá rẻ này được sản xuất từ các sợi Carbon bậc cao với công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học thích hợp cho những người chơi phổ thông. Sản phẩm mang độ dẻo trung bình, cho khả năng phản tạt và phòng thủ tốt

Độ dẻo trung bình của vợt hỗ trợ khả năng phản tạt, phòng thủ tốt, giúp lối đánh linh hoạt hơn. Trong những pha gài cầu, đẩy cầu, kéo lưới Lining HC 1600 thể hiện khá xuất sắc. Khung vợt với thiết kế tạo điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy. Từ đó tạo nên một cây vợt cầu lông công thủ toàn diện giá rẻ chất lượng.

Trên đây là những cây vợt cầu lông công thủ toàn diện giá rẻ được nhiều người sử dụng nhất. Bạn hãy nắm chắc thông số để lựa chọn những cây vợt phù hợp nhất nhé. Đặc biệt, thương hiệu ProKennex vẫn tung ra rất nhiều cây vợt công thủ toàn diện. Tại CabaSports có bán rất nhiều sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Prokennex. Mọi sản phẩm đều đảm bảo công khai giá minh bạch, chế độ bảo hành rõ ràng. Hãy đến Tại CabaSports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Xem ngay Vợt cầu lông chính hãng giá rẻ

Trò chơi đánh cầu lông 2 người nổi tiếng Badminton Legend

Khi mua vợt cầu lông giảm giá cần lưu ý những điều gì?