fbpx

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX X3 9000 SPEED

Prokennex x3 9000 Speed là cây vợt cầu lông cao cấp nhất thương hiệu Đài Loan. Với điểm cân bằng 285+-3mm, sản phẩm là cây vợt công thủ toàn diện được nhiều người mong muốn sở hữu.

Tính năng vượt trội của vợt cầu lông Prokennex x3 9000 Speed

Vợt Prokennex x3 9000 Speed là sản phẩm thuộc dòng cao cấp nhất thương hiệu. Điều làm nên điểm vượt trội này chính là công nghệ huyền thoại HC2 System được ứng dụng.

Tính năng vượt trội của vợt cầu lông Prokennex x3 9000 Speed
Tính năng vượt trội của vợt cầu lông Prokennex x3 9000 Speed

Sản phẩm được nhà Prokennex thiết kế vô cùng ấn tượng với màu vàng chanh bắt mắt. Công nghệ hiện đại HC2 System giúp tăng 6% sức tấn công khi đập cầu giúp người chơi tấn công mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Sản phẩm nằm trong nhóm những cây vợt công thủ toàn diện của nhà vợt. Sản phẩm thiết kế nặng đầu vừa (285+-3mm).

Vợt Prokennex x3 9000 Speed có trọng lượng 4U ( 81-85gram), khá vừa tay. Người chơi cầm vợt không bị quá nặng, cho cảm giác đánh khá đầm tay và thoát cầu.

Thiết kế thân vợt Prokennex được ứng dụng công nghệ cao cấp Taper Shaft với thiết kế đường kính giảm dần từ cán vợt đến đoạn High Kick Point. Nhờ đó, lực đánh được vung ra rất mạnh. Siêu phẩm vợt cho kỹ năng phản tạt cực tốt và nhanh.

Những ứng dụng công nghệ hiện đại trên vợt cầu lông Prokennex x3 9000 Speed

Vợt Prokennex x3 9000 Speed ứng dụng công nghệ MICRO CARBON HOTMELT

công nghệ MICRO CARBON HOTMELT

Vợt cầu lông ProKennex X3 9000 Speed là một quy trình sản xuất Carbon Consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Công nghệ hiện đại này đã giúp sản phẩm được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất. Nhờ đó, tăng cường sự linh hoạt của người chơi trên sân cầu.

Vợt Prokennex x3 9000 Speed ứng dụng công nghệ cường lực HC2

Công nghệ cường lực cao cấp HC2 sử dụng vật liệu Carbon siêu phân tử ở kích thước Nano. Đây là phân tử nằm ở góc 2h và 10h của khung vợt. Đồng thời, kết hợp công nghệ với những nguyên lý gia tốc mô men quán tính để tạo ra độ nẩy cầu cao hơn. Đó chính là sự độc đáo của khung vợt HC2. Không chỉ vậy, tốc độ có thể tăng lên đến 6% khi đập cầu. Hệ thống HC2 cũng giúp tạo ra những khu vực tập trung lớn hơn, nhờ đó, đường cầu đi chuẩn xác hơn ngay cả khi quả cầu bị tiếp xúc lệch tâm.

Hiện tại, vợt cầu lông Prokennex x3 9000 Speed đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Đây là cây vợt siêu cấp với giá cả đắt đỏ nhất thương hiệu Prokennex. Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại, cho hiệu quả vượt trội trên sân cầu.

Xem thêm TÌM HIỂU VỀ VỢT CẦU LÔNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN