fbpx

TÌM HIỂU VỀ VỢT CẦU LÔNG

Cầu lông dần trở thành bộ môn quen thuộc, được nhiều đối tượng, lứa tuổi yêu thích. Để tham gia cầu lông, bạn bắt buộc phải tìm hiểu về vợt cầu lông và phụ kiện để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Tìm hiểu về vợt cầu lông

Vợt cầu lông là sản phẩm không thể thiếu trong bộ môn cầu lông. Nếu thiếu vợt cầu lông, bộ môn này không thể diễn ra trong cả hình thức luyện tập và thi đấu.

Vợt cầu lông là sản phẩm không thể thiếu trong bộ môn cầu lông.
Vợt cầu lông là sản phẩm không thể thiếu trong bộ môn cầu lông.

Vợt cầu lông có rất nhiều loại hình sản phẩm, được phân biệt theo thương hiệu, phân khúc và tính năng sản phẩm.

Tìm hiểu về vợt cầu lông theo thương hiệu sản phẩm

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng thế giới chuyên nghiên cứu và sản xuất vợt cầu lông như: Yonex, Prokennex, Lining, Victor, Proace,… Hầu hết những nhãn hàng này đã có mặt trên thị trường cầu lông từ hàng chục năm về trước. Trên hành trình phát triển của mình, nhãn hàng luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để cải thiện trong những sản phẩm tiếp theo. Những cây vợt của thương hiệu này luôn được nhiều người chơi ủng hộ.

Phân biệt vợt cầu lông thông qua phân khúc giá thành

Bất cứ nhãn hàng vợt cầu lông nào cũng phân khúc sản phẩm của mình theo giá rẻ, đắt đỏ, đơn giản bình dân và cao cấp. Những sản phẩm bình dân sẽ được thiết kế đơn giản, ứng dụng ít tính năng đặc biệt. Tuy nhiên, giá thành khá rẻ, bất cứ nhóm đối tượng nào cũng có thể sử dụng. Những cây vợt cao cấp sẽ được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất thương hiệu. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ có giá khá đắt đỏ. Những sản phẩm này sẽ được những tay vợt số 1 hành tinh thường xuyên sử dụng trong những mùa giải lớn.

Phân biệt vợt cầu lông thông qua tính năng sản phẩm

Phân biệt vợt cầu lông thông qua tính năng sản phẩm
Phân biệt vợt cầu lông thông qua tính năng sản phẩm

Một cây vợt cầu lông sẽ được chia thành ba loại: Công thủ toàn diện, thiên công và thiên thủ. Tùy theo mục đích thi đấu, mục đích sử dụng, chiến thuật. Người chơi sẽ lựa chọn cây vợt phù hợp nhất với mình.

Những phụ kiện không thể thiếu trong bộ môn cầu lông

Phụ kiện cước căng vợt cầu lông

Phụ kiện đâu tiên không thể thiếu cho cây vợt cầu lông chính là dây cước căng vợt. Phụ kiện này giúp tăng tiếng nổ vang mỗi khi cầu chạm lưới, tăng khả năng điều cầu và kiểm soát cầu.

Phụ kiện túi đựng vợt cầu lông

Có lẽ đây là phụ kiện không thể thiếu. Mỗi người chơi bắt buộc phải sắm cho mình một sản phẩm túi đựng vợt để bảo vệ sản phẩm của mình an toàn trong những lần di chuyển.

Xem thêm THAY DÂY VỢT CẦU LÔNG CÓ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN