fbpx

THAY DÂY VỢT CẦU LÔNG CÓ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

Thay dây vợt cầu lông có giá bao nhiêu tiền có lẽ là câu hỏi khiến nhiều người nhập môn băn khoăn. Bởi mỗi sản phẩm cước căng vợt chỉ có tuổi thọ từ một đến hai tháng.

Thay dây vợt cầu lông có giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tất cả các đơn vị phân phối vợt cầu lông uy tín, chính hãng như Cabasports, VNB Shop,… đều có quy cách như nhau.

Thay dây vợt cầu lông
Thay dây vợt cầu lông

Giá vợt cầu lông mới được mua tại cơ sở chỉ bao gồm khung vợt. Chưa hề có dây căng vợt. Bởi vậy, bạn cần phải trả thêm tiền cho dây cước căng vợt khi mua chúng tại cơ sở. Khi này, giá của từng đơn vị sẽ quy định khác nhau. Bạn cần nghiên cứu cụ thể từng đơn vị để xem mức giá tại đó có hợp lý hay không rồi mới lựa chọn nhé.

Tuy nhiên, sau khi sử dụng vợt một khoảng thời gian. Bạn có mong muốn thay dây bởi những lý do như dây cũ bị đứt, dây cũ không còn đáp ứng được mong muốn hỗ trợ như ban đầu,… Vậy giá thay dây vợt cầu lông có giá như thế nào?

Tất nhiên, giá thay cước căng vợt cầu lông lúc này cũng được quy định giống như khi bạn mua cây vợt mới. Nếu bạn mua sản phẩm dây căng vợt tại cơ sở, bạn sẽ được căng vợt hoàn toàn miễn phí. Còn nếu bạn mang dây tới, thì mức phí tại mỗi cơ sở sẽ được quy định khác nhau. Như ở Cabasports sẽ có giá 40.000 đồng cho một lần căng trên một cây vợt.

Xem thêm NHỮNG LƯU Ý KHI ĐÁNH CẦU LÔNG CẦN NẮM VỮNG, TRÁNH CHẤN THƯƠNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN