fbpx

Tại Sao Nên Sử Dụng Siêu Phẩm Vợt Cầu Lông Kinetic Pro Kennex Extreme Speed?

Kinetic Pro Kennex Extreme Speed là siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Đây là sản phẩm dành riêng cho người chơi thiên về lối đánh phản tạt, linh hoạt công thủ toàn diện.

Nên sử dụng siêu phẩm vợt cầu lông Kinetic Pro Kennex Extreme Speed bởi thiết kế cao cấp

Vợt cầu lông Kinetic Pro Kennex Extreme Speed gây được ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt. Vành vợt cách tân theo dạng 3D được đánh giá cao trong giới cầu lông. Đồng thời, thiết kế vành trong được phủ 1 lớp màu sơn vàng bắt mắt.

Nên sử dụng siêu phẩm vợt cầu lông Kinetic Pro Kennex Extreme Speed bởi thiết kế cao cấp

Sản phẩm cho tốc độ vung khá nhanh, dứt khoát nhờ công nghệ cản gió. Bất kỳ người chơi nào sử dụng sản phẩm này đều cho cảm nhận vợt dứt khoát, nhanh, gọn, đầu nhẹ nên đánh cầu vô cùng uy lực. Điểm nhấn đặc biệt nằm ở âm thanh xé gió vô cùng đẳng cấp.

Thiết kế vợt Kinetic Pro Kennex với trọng lượng 4U(81-85gr). Đồng thời, khả năng chịu sức căng lưới của sản phẩm được đánh giá cao. Chính tính năng đặc biệt này giúp người chơi thực hiện thành công những quả đập cầu có tốc độ bay nhanh, mạnh, cho độ cắm cầu cao.

Nên sử dụng siêu phẩm vợt cầu lông Kinetic Pro Kennex Extreme Speed bởi công nghệ ứng dụng vượt trội

Siêu phẩm vợt cao cấp Prokennex được ứng dụng công nghệ cao cấp Kinetic System. Đây là công nghệ huyền thoại, độc quyền của Prokennex. Nhãn hàng đã đăng ký bằng sáng chế công nghệ vào năm 1994 trên toàn thế giới. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, người chơi có thể tăng cường lực tấn công lên đến 15%, giảm shock tốt hơn 20%, giảm rung 43% và chống xoắn tốt hơn 50%.

Nên sử dụng siêu phẩm vợt cầu lông Kinetic Pro Kennex Extreme Speed bởi công nghệ ứng dụng vượt trội
Nên sử dụng siêu phẩm vợt cầu lông Kinetic Pro Kennex Extreme Speed bởi công nghệ ứng dụng vượt trội

Công nghệ ứng dụng trên vợt Kinetic Pro Kennex Extreme Speed này giúp cho người chơi giảm tối đa rủi ro bị chấn thương. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm dành riêng cho những người chơi đã từng bị chấn thương, đang luyện tập nhẹ nhàng để bắt đầu lại với bộ môn cầu lông.

Hạt cát trong công nghệ huyền thoại này sẽ bị xô về phía sau do quán tính. Những hạt cát sẽ xô mạnh về phía trước khi vợt tiếp xúc với cầu. Nhờ đó, quả cầu lông được truyền tải một lượng động năng không hề nhỏ. Nhờ đó, cầu sẽ bay nhanh, mạnh và dứt khoát hơn.

Trên đây là những lý do bạn nên sở hữu siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp chuyên phản tạt đến từ nhà vợt Prokennex này. Bên cạnh chất liệu cao cấp, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Hiện tại, sản phẩm Kinetic Pro Kennex Extreme Speed đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Hãy đến với Cabasports để có những trải nghiệm tốt nhất nhé.

Xem thêm Tính Năng Vượt Trội Của Siêu Phẩm Vợt Cầu Lông ProKennex Destiny Control

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN