fbpx

NÊN LỰA CHỌN VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ PROKENNEX 706 TẠI CABASPORTS

Vợt cầu lông giá rẻ Prokennex 706 được phân phối độc quyền bởi Cabasports. Đây là cây vợt cân bằng, công thủ toàn diện, cho người chơi kỹ năng điều cầu lý tưởng.

Nên lựa chọn vợt cầu lông giá rẻ Prokennex 706 tại Cabasports

Vợt cầu lông ProKennex Power Pro 706 nằm trong top những cây vợt đẹp nhất nhãn hàng ProKennex chuyên sản xuất sản phẩm cầu lông đến từ Đài Loan. Đây là siêu phẩm vợt cầu lông lý tưởng dành cho những bạn chơi thiên lối đánh điều cầu, kiểm soát cầu.

Nên lựa chọn vợt cầu lông giá rẻ Prokennex 706 tại Cabasports
Nên lựa chọn vợt cầu lông giá rẻ Prokennex 706 tại Cabasports

Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 706 là một trong những sản phẩm được nhiều người chơi cầu lông yêu thích và lựa chọn sử dụng nhất. Rất nhiều người chơi cầu lông ưu ái lựa chọn siêu phẩm giá rẻ này đến từ hãng vợt ProKennex.

Sản phẩm vợt giá rẻ Prokennex 706 được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85 gram). Chu vi cán vợt thon gọn, cho cảm giác cầm nắm rất vừa tay. Thiết kế khung vợt vát xé gió, cho cảm giác rất linh hoạt trong mọi tình huống xử lý cầu. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những trận cầu yêu cầu cường độ cao.

Thiết kế thân vợt nằm giữa độ dẻo và cứng trung bình. Sản phẩm được chuyên gia hàng đầu thương hiệu nghiên cứu và thiết kế từ chất liệu cơ bản Carbon và Titanium.

Vợt cầu lông giá rẻ Prokennex 706 cho kỹ năng phản tạt cầu rất tốt, xé gió. Sản phẩm vẫn giữ được công nghệ trợ lực của các dòng vợt Nano khác. Nhờ đó, tăng lực tấn công, không tốn quá nhiều sức trong mỗi trận cầu.

Công nghệ hiện đại được ứng dụng trên sản phẩm Prokennex 706

Vợt Prokennex 706 được ứng dụng công nghệ khung vợt hình lưỡi kiếm
Vợt Prokennex 706 được ứng dụng công nghệ khung vợt hình lưỡi kiếm
Vợt Prokennex 706 được ứng dụng công nghệ khung vợt hình lưỡi kiếm

Vợt Prokennex 706 được nhãn hàng ưu ái ứng dụng công nghệ khung vợt hình lưỡi kiếm. Sản phẩm được thiết kế với khung mỏng hơn. Nhờ đó, độ cản gió được giảm thiểu đến mức tối đa, thoát gió nhanh và tạo ra âm thanh vượt gió rõ hơn.

Vợt Prokennex được ứng dụng công nghệ 706 ISODYNAMIC

Sản phẩm được thương hiệu nổi tiếng thế giới tinh chế hình dạng khung vợt động lực học. Thiết kế này giúp giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng. Nhờ đó,  sản phẩm có thể mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay của người chơi đến quả cầu.

Hiện tại, vợt cầu lông ProKennex 707 đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Cabasports luôn mang những chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng. Mọi sản phẩm tại Cabasports đều nhận được chế độ bảo hành đầy đủ, đổi mới hoàn toàn trong vòng 6 tháng đầu nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.

Xem thêm Tại Sao Nên Sử Dụng Siêu Phẩm Vợt Cầu Lông Kinetic Pro Kennex Extreme Speed?

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN