fbpx

Những thương hiệu quả cầu lông đánh ngoài trời nên sử dụng nhất

Hầu hết, mọi thương hiệu cung cấp vợt cầu lông đều thiết kế quả cầu lông với chất lượng tương ứng, giúp mọi cuộc chơi luôn được trọn vẹn. Cùng tìm hiểu những thương hiệu chuyên sản xuất quả cầu lông đánh ngoài trời nên sử dụng nhất qua bài viết sau đây nhé.

Quả cầu lông đánh ngoài trời Vina Star

Một trong những thương hiệu cầu lông đánh ngoài trời nổi tiếng nhất bạn nên sử dụng chính là Vina Star. Thương hiệu này đã đồng hành cùng người chơi cầu lông hơn 10 năm nay.

qua-danh-cau-long-ngaoi-troi

Nhắc đến Vina Star, mọi người chơi đều biết đây quả cầu lông bền bỉ bậc nhất. Cầu được thiết kế cứng cáp, đầm, lông cầu ít bị tưa. Tuy nhiên, quả cầu được thiết kế quá cứng khiến lông cầu dễ bị gãy. Một trái cầu có thể dùng trong khoảng từ một đến hai trận.

Quả cầu lông Prokennex

Ống cầu lông ProKennex Power được những chuyên gia hàng đầu thương hiệu thiết kế với phần lông hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm được lấy từ lông của những loài gia cầm, qua máy móc xử lý hết mọi tạp chất. Nhờ đó cho ra đời một sản phẩm bền, sáng.

qua-danh-cau-long-ngoai-troi

Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong luyện tập và thi đấu. Thiết kế mỏng nhẹ giúp sản phẩm đạt độ bay tối ưu, tăng độ bền dưới luyện tập cường độ cao. Sản phẩm phù hợp để sử dụng khi tham gia thi đấu, rèn luyện bộ môn cầu lông tại nhà.

Hiện tại, sản phẩm quả cầu lông Prokennex đang được cung cấp tại đơn vị uy tín Cabasports. Mọi sản phẩm được bán tại Cabasports đều cam kết chính hãng, uy tín, có tem nhãn của nhà sản xuất đầy đủ.

Quả cầu lông đánh ngoài trời Hải Yến Xanh Dương – Xanh Đỏ

Dòng cầu lông Hải Yến cho sản phẩm bay ổn định, bay nhanh và cao, Sản phẩm cho độ bền ở mức tốt.

Quả cầu lông đánh ngoài trời Victor

Có lẽ Victor sẽ là cái tên được nhắc đến cuối cùng trong bảng danh sách này. Sản phẩm thuộc dòng cầu cao cấp, đắt đỏ. Sản phẩm cho độ bền tối ưu, chất lượng đặc biệt tốt, tốc độ cầu thì rất hợp với các lối đánh, cầu bay rất ổn định và ổn định nhất trong các dòng cầu đã nói đến. Mọi người chơi đều cảm nhận được cảm giác hưng phấn nhất khi sử dụng dòng cầu lông đến từ thương hiệu này.

Vậy bạn đã quyết định nên lựa chọn quả cầu lông đánh ngoài trời đến từ thương hiệu nào chưa? Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng để buổi luyện tập được diễn ra tốt đẹp nhất nhé. Đặc biệt chú ý lựa chọn địa điểm cung cấp uy tín, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng nhé.

Khi chơi không thể thiếu những phụ kiện cầu lông Prokennex này

Prokenenx Việt Nam

Quần áo cầu lông chính hãng