fbpx

Những thương hiệu bán vợt cầu lông trẻ em nổi tiếng trên thế giới

Cầu lông là bộ môn thể thao quen thuộc. Từ người lớn đến trẻ em đều có thể luyện tập bộ môn thể thao này mỗi ngày. Cùng tìm hiểu những thương hiệu bán vợt cầu lông trẻ em nổi tiếng trên thế giới.

Những thương hiệu bán vợt cầu lông trẻ em nổi tiếng trên thế giới

Thương hiệu Yonex bán vợt cầu lông trẻ em nổi tiếng thế giới

Công ty TNHH Yonex là thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các dụng cụ và thiết bị cầu lông. Đây là thương hiệu lớn đến từ đất nước mặt trời mọc, tự hào là công ty chất lượng hàng đầu thế giới về sản xuất dụng cụ cầu lông. Công ty được thành lập vào năm 1946. Yonex cho đến thời điểm này đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm quần áo và dụng cụ cho làng cầu lông thế giới. Yonex tự hào là công ty duy nhất được đào tạo cho BWF- Giải đấu cầu lông lớn nhất hành tinh.

Yonex luôn đưa các sản phẩm của mình góp mặt tại nhiều giải đấu lớn như các giải mở rộng, thế vận hội. Bên cạnh đó, những vận động viên huyền thoại thế giới như Lee Chong Wei, Chen Long, Lin Dan, Peter Gade,… cũng lựa chọn sử dụng những sản phẩm đến từ thương hiệu này. Yonex tự tin trở thành một phần không thể thiếu trong làng cầu lông toàn thế giới.

Thương hiệu Proace bán vợt cầu lông trẻ em nổi tiếng

Proace là thương hiệu được thành lập tại Anh vào năm 1978. Từ khi mới thành lập, Proace luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm thể thao tốt nhất đến với những người đam mê các bộ môn. Proace đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, tạo dựng được uy tín thương hiệu của mình trong việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đặc biệt là vợt cầu lông. Dù cho Proace không ra mắt được nhiều sản phẩm vợt cầu lông trẻ em như thương hiệu số 1 thế giới Yonex nhưng Proace cũng đã cho ra đời nhiều sản phẩm vợt cầu lông nổi tiếng như Proace Stroke 316.

Thương hiệu sản xuất vợt cầu lông trẻ em nổi tiếng Victor

Victor tự tin là một trong những thương hiệu bán vợt cầu lông trẻ em nổi tiếng hàng đầu thế giới. Victor tự hào là công ty có nhà máy sản xuất quy mô bậc nhất thế giới. Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc này đã cung cấp vợt cầu lông cho nhiều cầu thủ nổi tiếng trên thế giới, bao gồm Gao Ning, Yang Wei, và Zhang Ji Wen. Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc và Philippin cũng đang sử dụng những cây vợt cầu lông do họ sản xuất.

Những người chơi sử dụng sản phẩm vợt từ Victor đều thiên về lối đánh công toàn diện, sức mạnh tối đa trong những cú đập cầu mạnh mẽ. Phần lớn các sản phẩm vợt cầu lông của hãng Victor đều cung cấp cho người chơi sức mạnh tối đa trong những cú đập cầu và phản công nhanh. 

Những cây vợt cầu lông trẻ em được yêu thích nhất

Cây vợt cầu lông trẻ em Yonex Muscle Power 2 Junior

Bộ vợt cầu lông Yonex Muscle Power 2 Junior là sản phẩm được thiết kế riêng cho trẻ em. Sản phẩm có chiều dài là 54 cm. Đầu vợt được thiết kế mở rộng, dựa trên công nghệ định dạng Yonex Isometric để tạo ra những cú đỡ cầu chính xác hơn 32% so với khung vợt thông thường.

Cây vợt trẻ em Yonex Muscle Power 2 Junior là sản phẩm tuyệt vời dành riêng cho trẻ nhỏ từ 3- 6 tuổi. Vợt được thiết kế đầu vuông, độ căng dây giảm. Sự tinh tế này sẽ giúp trẻ dễ đánh cũng như không mất nhiều sức khi luyện tập. Vợt cầu lông trẻ em Yonex, Muscle Power 2 Junior có trọng lượng rất nhẹ kết hợp với một cái cán vợt ngắn giúp trẻ có thể sử dụng vợt dễ dàng và tốt hơn.

Cây vợt cầu lông trẻ em Yonex Nanospeed ​​100 Junior

Nếu trẻ mới bắt đầu tham gia bộ môn cầu lông thì một cây Yonex Nanospeed 100 Junior là sản phẩm lý tưởng. Vợt cầu lông trẻ em Yonex Nanospeed 100 Junior có kích thước nhỏ hơn vợt của người lớn nhưng nó có nhiều nhiều tính năng công nghệ của phiên bản dành cho người lớn.

Vợt được ứng dụng công nghệ Carbon Nanotube tân tiến giúp tăng độ bền và cải thiện tính linh hoạt cho phép khung vợt trở lại hình dạng ban đầu nhanh hơn sau khi đánh, cải thiện tính đàn hồi của khung, giữ quả cầu trên dây đan để tăng cường kiểm soát tại điểm tác động.

Cây vợt cầu lông trẻ em Victor Advanced Junior

Victor Advanced Junior là cây vợt trẻ em thích hợp với trẻ khi mới bắt đầu tham gia bộ môn. Sản phẩm được thiết kế với đầu vợt thu hẹp, tạo vùng nhấn lớn trên đầu vợt. Điều này sẽ giúp cho trẻ có thể đỡ được cầu chính xác hơn và rất tốt cho sự phát triển và sự tự tin của trẻ.

Sản phẩm được thiết kế với tay nắm nhỏ, phù hợp với trẻ nhỏ tuổi. Chiều dài khoảng 53cm với khung được làm bằng nhôm và thép nên trọng lượng của vợt tương đối nhẹ.

Trên đây là những thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên bán vợt cầu lông trẻ em. Việc định hướng trẻ rèn luyện cầu lông từ nhỏ là rất tốt. Tuy nhiên, bố mẹ cũng cần lựa chọn những cây vợt tốt nhất cho con nữa nhé. Bố mẹ có thể tham khảo những cây vợt đến từ thương hiệu ProKennex xuất xứ Đài Loan. Đây là thương hiệu vợt nổi tiếng, chuyên thiết kế những cây vợt có trọng lượng nhẹ, chu vi cán vợt nhỏ. Những sản phẩm được ProKennex sản xuất đều đa dạng từ kiểu dáng, công nghệ ứng dụng đến giá thành sản phẩm.

XEM NGAY KỸ THUẬT CHƠI CẦU LÔNG CHUYÊN NGHIỆP

LUẬT THI ĐẤU CẦU LÔNG QUỐC TẾ

MỘT SỐ VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG

PROKENNEX VIỆT NAM